รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: เตรียมดูซีรีส์ใหม่คอนเซ็ปต์สุดล้ำของสาว "คิมโกอึน"

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: เตรียมดูซีรีส์ใหม่คอนเซ็ปต์สุดล้ำของสาว "คิมโกอึน"
Jeaneration
3 มกราคม 2564 ( 11:30 )
798

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งที่น่าสนใจออกมาพร้อมกัน Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

ประเดิมเริ่มด้วย...ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนางเอกสาวตัวเล็กยอดฝีมือ "คิมโกอึน" ที่มีรายงานว่า เธอได้ตอบตกลงที่จะรับบทนำในซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเรื่องดัง "Yumi's Cells" ที่มากับคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ที่ท้าท้ายวงการซีรีส์เรื่องทีเดียว โดยเธอถูกทาบทามให้มารับบท ยูมี ตามชื่อเรื่อง หญิงสาวธรรมดาๆ ที่ต้องต่อสู้กับอารมณ์ความรู้สึกของตัวเอง ผ่านเรื่องราวความรักและหน้าที่การงาน โดยจะพาเจาะลึกไปยังเซลล์ความนึกคิดในสมองของเธอเลยทีเดียว "อีซังยอบ" ผู้กำกับจากซีรีส์ Familiar Wife จะมาดูแลสร้างเรื่องนี้ให้ เบื้องต้นซีรีส์วางแผนเปิดกล้องเร็วๆ นี้ เพื่อออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปีต่อไป

เป็นข่าวการโคจรมาประกบคู่กันในซีรีส์เรื่องเดียวกันที่น่าสนใจไม่เบา สำหรับ "คิมอาจุง" กับ "อีซังยุน" ที่ถูกทาบทาบให้มารับบทนำในซีรีส์ใหม่ "One the Woman" ทางช่อง SBS โดยทางต้นสังกัดของทั้งคู่ยืนยันว่ากำลังอยู่ระหว่างพิจารณาบทอยู่ โดยจะเป็นเรื่องราวของอัยการสาวที่พยายามค้นหาความทรงจำที่หายไปของตัวเองจากภาวะสมองเสื่อม และพบว่าชีวิตเปลี่ยนไปกลายเป็นลูกสะใภ้ไฮโซที่รูปร่างเหมือนเธอเป๊ะๆ ซีรีส์เรื่องนี้ได้ "ชเวยังฮุน" จาก Good Casting มาเป็นผู้กำกับให้ คาดว่าจะได้ออนแอร์ในช่วงกลางปี 2021

ซีรีส์เรื่องใหม่ของเจ้าแม่เรตติ้ง "ซอฮยอนจิน" ดูเหมือนจะมีการเปลี่ยนตัวนักแสดงนำฝ่ายชาย จากเดิมที่ "ยุนคเยซัง" ได้รับการทาบทามเอาไว้ แต่เจ้าตัวได้ขอถอนออกจากซีรีส์เรื่องนี้ เนื่องจากคิวงานที่ทับซ้อนกัน ทำให้ "You Are My Spring" ทางช่อง tvN กำลังจีบ "คิมดงอุค" มารับหน้าที่นี้แทน โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ จองจีฮยุน จาก The King: Eternal Monarch ที่ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของคน 3 คนที่ต้องใช้ชีวิตด้วยกับ พร้อมกับดูแลเด็กวัย 7 ขวบไปด้วย

ขณะเดียวกัน ช่อง SBS ก็ได้ปล่อยภาพชุดใหม่จากซีรีส์ "Delayed Justice" ที่ยังออกอากาศไม่จบ พร้อมกับเปิดตัว "จองอูซอง" ในฐานะนักแสดงนำคนใหม่ ที่มาทำหน้าที่แทน "แบซองอู" ทีถอนตัวออกไป เพราะมีคดีอื้อฉาวเกี่ยวกับการฝ่าฝืนขับขี่โดยไม่มีใบอนุญาต ในรายงานระบุว่า อูซองจะมารับบทเดิมเป็น 'พัคซัมซู' ในอีก 4 ตอนสุดท้ายของซีรีส์ โดยที่ "ควอนซังอู" ยังร่วมแสดงอยู่ด้วยเช่นเดิม ซีรีส์ได้กลับมาออนแอร์ต่อในตอนที่ 13 และ 14 แล้ว หลังจากที่หยุดออกอากาศไป 2 สัปดาห์ โดยที่อูซองจะมาปรากฏตัวในตอนที่ 17 เป็นต้นไป

Source: Soompi (1), (2), (3), (4)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In