รีเซต

“ต๊ะ วริษฐ์-แอน” อัปเดตครรภ์ 24 วีค พร้อมเผยภาพอัลตร้าซาวด์เฉลยเพศลูก

“ต๊ะ วริษฐ์-แอน” อัปเดตครรภ์ 24 วีค พร้อมเผยภาพอัลตร้าซาวด์เฉลยเพศลูก
ดาราเดลี่บันเทิง
25 พฤษภาคม 2564 ( 09:00 )
180

“ต๊ะ วริษฐ์-แอน” อัปเดตครรภ์ 24 วีค พร้อมเผยภาพอัลตร้าซาวด์เฉลยเพศลูก

          ออกมาอัปเดตเรื่อยๆ กับพัฒนาการของลูกน้อยในครรภ์ สำหรับสาว “แอน วริษฐา หล่อโลหการ” ภรรยาคนสวยของหนุ่ม “ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท” ที่ตอนนี้ผ่านไป 24 สัปดาห์แล้ว

อ่านข่าวต่อ : วันที่รอคอย “ต๊ะ วริษฐ์” ประกาศข่าวดี ภรรยาตั้งครรภ์ 3 เดือนแล้ว

          โดยหนุ่ม “ต๊ะ” ได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับภรรยาพร้อมกับถือป้ายบอกให้ทราบว่าะลูกน้อยในครรภ์เป็นเพศชาย ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความระบุว่า “24 วีคแล้วครับ อยากเห็นหน้า จิ๋ว แล้ว หน้าจะเหมือนใครน๊า @ann_warittha”

          ทางด้านสาว “แอน” ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว  ระบุว่า “#24weekspregnant แล้วค่าา วันเวลาผ่านไปช้ามากกก เพราะอยู่แต่บ้าน กิน+ดูซีรี่ย์+นอน วนไป น้ำหนักวันนี้ 47.8 kg แล้วค่าา
บันทึกอายุครรภ์ช่วง 20-24 วีค 21w4d  คุณหมอนัดตรวจครรภ์ จิ๋วของเรา ตัวไม่จิ๋วเลย ถีบท้องแม่โชว์ระหว่างอัลตร้าซาวด์ 23w4d คุณนัดซาวด์ครั้งใหญ่ เพื่อดูความสมบูรณ์ของจิ๋ว หัวใจ,ลิ้นหัวใจ,ขนาดสมอง,การไหลเวียนของเลือดที่หัวใจและรกฯลฯ เป็นปกติดี จิ๋วเป็นเด็กที่ขนาดศีรษะโตเชียว (ได้แม่มาแน่ ๆ)  ส่วนภาพ4D ทุกคนลงความเห็นว่า เหมือนแม่ หน้าตาเป็นหลวงจีนน้อยมาเลย5555 สงสัยต้องเรียกป่าป๊าหม่าม๊าแทนซะแล้ว ผลตรวจคัดกรองเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทานกลูโคส50กรัม รอเจาะเลือด1ชม. สรุปว่าผ่านฉลุยค่าาา ได้ 117 (ห้ามเกิน140) วันนั้นเลยฉลองด้วยเค้กและครัวซองต์ซะเลย  See you in September นะครับจิ๋ว @ta_warit #AnnTaJourney” 

          ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนๆ ในวงการรวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่ ทาง “ดาราเดลี่” ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอีกครั้งค่ะ

​​​​​​​