รีเซต

เผยคนสวมบทแทน!! 'อีจีฮัน' ดาราเกาหลี ผู้สละชีวิตช่วยเหยื่อฮาโลวีนอิแทวอน

เผยคนสวมบทแทน!! 'อีจีฮัน' ดาราเกาหลี ผู้สละชีวิตช่วยเหยื่อฮาโลวีนอิแทวอน
TNN ช่อง16
8 พฤศจิกายน 2565 ( 10:48 )
1.2K

เปิดเผยออกมาแล้วสำหรับนักแสดงที่จะมาสวมบทแทน “อีจีฮัน” (Lee Ji Han) ในซีรีส์ Season of Kkokdu หลังจากที่ “อีจีฮัน” วัย 24 ปี ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับเพราะเสียสละชีวิตตัวเองเข้าช่วยเด็กหญิงคนหนึ่งในเหตุโศกนาฏกรรมฮาโลวีนอิแทวอน 

 

โดยนักแสดงคนที่จะมาสวมบทแทนคือ “อีจองจุน” (Lee Jung Joon) ซึ่งล่าสุดเพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่อง Cheer Up รวมไปถึงซีรีส์ Squid Game และ Kairos 

 

"อีจีฮัน" (ภาพจาก: IG ji_han_0803)

"อีจองจุน" (ภาพจาก: Netflix & IMDb)

 

สำหรับบทบาทของ “อีจีฮัน” ในเรื่องนี้จะสวมบทเป็นอดีตคนรักของ “อิมซูฮยาง” (Im Soo Hyang) นางเอกของเรื่อง จึงถือเป็นบทที่เด่นมากสำหรับนักแสดงดาวรุ่งอย่าง “อีจีฮัน” หลายคนจึงเสียดายแทนอนาคตที่กำลังรุ่งโรจน์ของเขาเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งยังคงชื่นชมวีรกรรมความเสียสละของเขาอย่างต่อเนื่อง โดยหลังจากทราบข่าวช็อกเรื่องการจากไปของ “อีจีฮัน” ทางกองถ่ายก็พักการถ่ายทำเพื่อเป็นการไว้อาลัยมาจนกระทั่งมาแจ้งข่าวเรื่องนักแสดงที่จะมาทำหน้าที่แทนนี้

 

ซีรีส์ Season of Kkokdu จะเล่าเรื่องราวแฟนตาซีของมัจจุราชใต้พิภพที่ทุกๆ 99 ปี จะได้ได้พักงาน 49 วันและได้มาใช้ชีวิตบนโลกมนุษย์ในร่างมนุษย์ จนได้พบกับแพทย์หญิงคนหนึ่งที่สามารถสั่งให้มัจจุราชในคราบมนุษย์อย่างเขาทำอะไรก็ได้ตามแต่ใจ ผลงานเรื่องนี้นำแสดงโดย “คิมจองฮยอน” (Kim Jung Hyun) จากซีรีส์ Mr. Queen และ “อิมซูฮยาง” จากซีรีส์ Doctor Lawyer ผลงานเรื่องนี้มีกำหนดลงจอทางสถานี MBC ในปีหน้า

 

ภาพจาก: Twitter #LeeJiHan & #Itaewon

ภาพจาก: Twitter #LeeJungJoon

ภาพจาก: Twitter #LeeJungJoon

ภาพจาก: Twitter #ImSooHyang

ภาพจาก: Twitter #KimJungHyun