รีเซต

"เบล บุษยา" เปิดใจครั้งแรก ปมดราม่าเดือด "ดิว อริสรา"

"เบล บุษยา" เปิดใจครั้งแรก ปมดราม่าเดือด "ดิว อริสรา"
TNN ช่อง16
5 เมษายน 2564 ( 18:24 )
678

สำหรับปมดราม่าเดือด ระหว่าง "เบล บุษยา" กับ "ดิว อริสรา" ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะไม่จบลงง่ายๆ หลังจากที่ "เบล บุษยา" ออกมาแฉ "ดิว อริสรา อย่างต่อเนื่อง 

ล่าสุด "เบล บุษยา" ก็เปิดใจครั้งแรกกับอัมรินทร์ทีวี ว่าจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากความหึงหวง โดยเจ้าตัว รู้จักกับ "เซบาสเตียน" แฟนของ "ดิว อริสรา" ก่อนที่ "เซบาสเตียน" จะเป็นแฟนกับ "ดิว" 

โดยฝ่ายชายเคยจีบเจ้าตัวมาก่อน และมีการชวนไปงานฮาโลวีน ซึ่งเป็นปาร์ตี้ที่จัดขึ้นให้ เจ้าตัวโดยเฉพาะ แต่เจ้าตัวไม่ได้ชอบจึงคุยตกลงเป็นแค่เพื่อนกัน จากนั้น "ดิว" จึงเป็นฝ่ายเริ่มต้นจีบ "เซบาสเตียน" และสุดท้ายทั้งคู่เป็นฝ่ายคบกันในที่สุด

"เบล บุษยา" แฉต่ออีกว่า เจ้าตัวกับ "ดิว" รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก เพราะตอนนั้น เจ้าตัวยังเป็นทอม และ "ดิว" ก็เป็นดี้ ซึ่ง "ดิว" เข้ามาจีบเจ้าตัว แต่แม่ดิวไม่ให้คุยกัน ก็เลยไม่ได้สานสัมพันธ์ต่อ และที่สำคัญคือตนอายุเยอะกว่า ไม่ควรมาทำแบบนี้ เป็นพฤติกรรมของวัวลืมตีน เป็นไฮโซจอมปลอม

ส่วนจุดเริ่มต้นของสงครามเดือดในครั้งนี้  "เบล บุษยา" เล่าว่า เจ้าตัวและแฟนสาวหล่อ ได้ไปร่วมงานวันเกิดเพื่อน ที่เป็นเพื่อนสนิทกับ "เซบาสเตียน" ซึ่ง "เบล" ก็สนิทกับเพื่อนคนนี้เช่นกัน ซึ่งเจ้าตัวไม่รู้เลยว่า "ดิว" และ "เซบาสเตียน" จะเดินทางมาร่วมงานวันเกิดด้วยหรือไม่

เมื่อ "เบล" เดินทางไปถึงงาน สิ่งแรกที่ได้รับคือ สายตาเหยียดหยาม ดูถูก โดยเจ้าตัวกล่าวว่า "เราก็ไม่รู้ว่าเขาไปกะเกณฑ์ชนชั้นคนมาจากไหน เพราะตัวเขาเองก็ชนชั้นไม่ได้สูง ทำไมเขาจึงทำกริยากับคนอื่นแบบนั้น แต่เราก็ไม่ได้แสดงออกอะไร ก็อยู่ในโซนของตนเองไป เราไม่เคยไปทักแฟนเขาก่อนเพราะเราให้เกียรติเขา" 

เหตุการณ์ต่อมา เมื่อ "เบล" เดินขึ้นไปเอาแชมเปญบนชั้น 2 (งานจัดบนเรือ) เดินลงมาจากบันได จะมีกลุ่มที่นั่งบนโซฟาอยู่ชั้นล่าง และ "เซบาสเตียน" ยืนอยู่ตรงนั้น ประจวบกับเบลเดินลงมา แล้วสายตาสบกัน "เบล" จึงทักทาย Hi แต่เมื่อข้างซ้ายถือกระเป๋า มือข้างขวาถือแชมเปญ จึงไม่มีมือจะไปตบไหล่เซย์ไฮ จึงเอาไหล่ชนกัน หลังจากนั้น "ดิว" เดินมาหา "เบล" แล้วถามทันทีว่า "เบล ชนไหล่ทำไม" เบลจึงตอบไปว่า "ทำไมจะชนไหล่ไม่ได้ เขาเป็นเพื่อน เธอมีปัญหาอะไร" จากนั้น "ดิว" ก็เดินไป

หลังจากนั้น ขณะที่ "เบล" เดินไปห้องกินข้าว ก็ได้ยิน "ดิว"พูดถึงพ่อของตนกับ"เซบาสเตียน"เป็นภาษาอังกฤษ เจ้าตัวเล่าว่า "ดิวกำลังพูดถึงพ่อของหนูกับเซบาสเตียนอยู่ค่ะ สำเนียงแย่มากเลยค่ะ ต้องไปฝึกเนอะ เบลก็เลยพูดว่า I heard everything bitch. ซึ่งก็คงจะเสียหน้า เพราะอาจจะไม่รู้ว่าแปลว่าอะไร มันก็เลยพูดด่าพ่อหนูกลางงานเลย ทุกคนได้ยินหมด ด้วยนิสัยชั้นต่ำของมัน แล้วคนต่ำๆ อย่างมันมีสิทธิ์อะไรมาด่าพ่อหนู ซึ่งมาด่าต่อหน้าหนูรับไม่ได้"

และเล่าต่ออีกว่า "ประโยคแรกที่หนูได้ยินคือ Her dad gonna die soon. เท่านั้นยังไม่พอต่อมาเขายังพูดอีกว่า "อุ้ย เดี๋ยวพ่อเขาต้องมาฆ่าเราแน่เลย" ดังนั้นหนูอึ้งนะ พ่อตัวเองล่ะ เคยเห็นสันดานพ่อตัวเองป่ะ ตัวเองเป็นลูกเมียน้อยยังไม่มีใครว่าเลย ทำไมต้องพูดจาดูถูกคนอื่น 

นอกจากนี้ "ดิว"ยังพูดอีกว่า " -ัวทอม ดูดิมี -ัวเป็นทอม" ทำไมเหยียดเพศคนอื่น ทั้งที่ตัวเองก็เคยเป็น hobo lesbian (เลสเบี้ยนที่เป็นกุ๊ย) เหมือนว่าพูดจาดูถูกคนอื่นเพื่อให้ตนเองสูงขึ้น แต่หนูไม่ได้คิดอะไร หนูมองว่ามันต่ำ"

หลังจากนั้น ทุกคนในงานก็แยกทั้งคู่ออกจากกัน โดยให้ "เบล" ไปอยู่หัวเรือ ส่วน "ดิว" ไปอยู่ท้ายเรือ และระหว่างปาร์ตี้นั้น "แฟนของเบล" เมามาก จึงเดินไปต่อย "ดิว"  1 ที "เซบาสเตียน" แฟนของดิว จึงเข้ามากระชากหัวแฟนสาวหล่อของเบล เพราะไปต่อยดิว จากนั้นเกิดการขว้างปาสิ่งของกัน จนกัปตันเรือเข้ามาช่วยห้าม ซึ่งแฟนสาวหล่อของเบล ไม่ได้โดนอะไร เพราะเด็กเสิร์ฟมาช่วยจึงโดนเซบาสเตียนต่อยไป 1 ที 

"เบล" เผยว่า "เซบาสเตียน" โทรไปขู่ แฟนสาวหล่อของเบลว่าจะเอาพวกมากระทืบ  "ดิว" โทรไปฟ้อง "ไผ่ วันพอยท์" ว่า "เบล" เป็นคนสั่งการ แต่จริงๆตนเป็นคนห้าม ซึ่ง "เบล" ได้คุยกับ "ไผ่ วันพอยท์" ก่อนเพราะทางครอบครัวรู้จักกันอยู่แล้ว 

"เบล" ยังพูดอีกว่า"เธอจะให้พี่ไผ่มาทำอะไรฉัน ขอโทษทีเถอะ เธอรู้จักฉันน้อยไป เธอไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ดังนั้นอย่าอวดฉลาด" 

 "หนูยอมจ่าย 500 เพื่อให้ได้ตบมันอีก และไม่เคยเสียใจเลยด้วยที่ทำไป ไม่รู้ตอนนี้หน้าต้องไปเย็บกี่เข็ม ถามว่ามีส่งใครมาเจรจาเรื่องนี้ไหม ไม่มีค่ะ เพราะเรื่องนี้มันผิดเต็มๆ ตั้งแต่แรกยันจบ ดังนั้นสมควรโดน"

"มีกล้องวงจรปิดบนเรือ เด็กเรือติดต่อเรามาถามว่าเป็นยังไงบ้าง เขาพูดว่า ขอบคุณนะที่เราเป็นหนึ่งในคนที่กล้าหาญที่ทำแบบนี้ แต่เราบอกอ๋อเปล่านะ เราไม่เคยใส่ใจอะไรเลยเขาเลย แต่ทำไมเขาต้องมานั่งหึงเรา อิจฉาเรา เขารู้แก่ใจเพราะแฟนเขามาชอบเราไง"

"หนูจะจบแน่ค่ะพี่ ถ้ามันมาขอโทษหนู ขอโทษต่อหน้า อย่ามาเก่งลับหลัง อย่ามาขอโทษบนไอจีไม่รับ ต้องพูดต่อหน้า ออกสื่อก็พูดด้วยนะ แล้วถ้าโกหกอีก -ู เอามึงตาย"

ก่อนจะจบสัมภาษณ์ เจ้าตัว ก็ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อนึกถึงคำพูดของอีกฝ่ายที่มีการพูดถึงพ่อตน พร้อมบอกกว่า "อย่าบูลลี่พ่อคนอื่น พ่อยังไงก็คือพ่อของหนู เขาจะทำอะไรก็ตามเขาก็คือพ่อของหนู พ่อของคุณทำผิดอะไร หนูยังไม่เคยไปว่าพ่อของคุณเลย ทำไมคุณถึงมาว่าพ่อหนู"

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ IG bellebussaya,IG duearisara,IG jetsetseb