รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ชวนป่วนฟินอินจนน้ำตาลขึ้น ในซีรีส์ดัง "General's Lady ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ"

ทรูวิชั่นส์ ชวนป่วนฟินอินจนน้ำตาลขึ้น ในซีรีส์ดัง "General's Lady ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ"
Jeaneration
7 กันยายน 2564 ( 18:45 )
149

ข่าวสารวงการซีรีส์

เรื่องราวความรักของเสิ่นจิ่น รับบทโดย ถังหมิง คุณหนูสามแห่งจวนรุ่ยอ๋องที่แสนจะซุกซน แต่ก็เต็มไปด้วยความเฉลียวฉลาด น่ารัก สดใส การสะเดาะกุญแจได้ทุกชนิด คือความสามารถพิเศษเฉพาะของนาง และความป่วนก็เริ่มขึ้น เมื่อนางต้องแต่งงานแทนเสิ่นจื่อ พี่สาวคนรองที่ไม่อยากแต่งงานกับฉู่ซิวหมิง รับบทโดย อู๋ซีเจ๋อ ซึ่งได้ฉายาว่า “แม่ทัพปีศาจ" เพราะมีคำร่ำลือว่า เขามีหน้าตาน่ากลัว โมโหร้าย และฆ่าคนไม่กระพริบตา เสิ่นจิ่นจะยอมแต่งงานแทน โดยมีข้อแลกเปลี่ยนที่ว่า ต้องให้การยกย่องแม่ของนางเหมือนอนุภรรยาคนอื่นๆ เพื่อไม่ให้แม่ของนางถูกรังแกจากคนในจวน

ความรักป่วนๆ จึงเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ฉู่ซิวหมิง มีความระแวงว่า เสิ่นจิ่น จะเป็นสายลับที่ได้ถูกส่งมา ในส่วนของ เสิ่นจิ่น ก็ต้องการที่จะอยู่ในจวน ในฐานะฮูหยินของแม่ทัพต่อไปอย่างราบรื่น เพราไม่อยากให้ทางบ้านต้องเจอกับปัญหาขัดราชโองการของฮ่องเต้ ความพยายามที่จะทำดีกับ ฉู่ซิวหมิง ก็เริ่มต้นขึ้น แต่ ฉู่ซิวหมิงก็ยังคิดว่าที่ เสิ่นจิ่น ทำดีเพราะมีจุดประสงค์แอบแฝงแน่นอน ทั้งคู่จึงแกล้งกันไปแกล้งกันมา 

สุดท้ายเรื่องราวของทั้งคู่จะกลายเป็นความรักหรือไม่ และจะลงเอยกันแบบไหน สามารถติดตามชมได้ใน “General's Lady” ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asain Series HD (120/239) ทุกวันพุธ – ศุกร์ เวลา 20.00 น. เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายนนี้

ดูเต็มอิ่ม เต็มอารมณ์ไปกับแพ็กเกจที่ให้คุณดูได้ทุกที่ ทุกเวลา TrueVisions NOW PREMIUM 449บาท/เดือน แพ็กนี้ชวนขยี้ความมัน เสิร์ฟความเผ็ดร้อนกับหนังซีรีส์ดังจากต่างประเทศ พร้อมสนุกคูณสองฉบับวัยใส น่ารัก น่ารู้กับสารคดี และการ์ตูนอนิเมะ จบครบทุกอรรถรสได้ที่นี่ที่เดียว  สมัครเลย ที่ทรูไอดี bit.ly/scmtvsbuy หรือรายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/3inJeuD

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa