รีเซต

ส่องความแซบ! หนุ่ม 5 คนสุดท้าย รอซิวตำแหน่ง The Face Men Thailand

ส่องความแซบ! หนุ่ม 5 คนสุดท้าย รอซิวตำแหน่ง The Face Men Thailand
Pannaput_tvs
26 กันยายน 2560 ( 15:24 )
8.1K

ใกล้ถึงเวลาที่แฟนๆ รายการ The Face Men Thailand  รอคอยสำหรับคนที่จะได้ตำแหน่ง The Face Men คนแรกของโลกไปครอง หลังจากผ่านการแข่งขันในแคมเปญต่างๆ มาอย่างเข้มข้น ฝ่าฟันความหิน ยากต่างๆ นานา จนมาถึงรอบไฟนอลวอล์ก ที่บอกเลยว่าแต่ละคนก็ไม่ธรรมดา มีเอกลักษณ์ และเสน่ห์เฉพาะตัวที่ฉายแววจนเมนเทอร์ต้องเลือกมาเป็นอาวุธสุดท้ายในการชิงตำแหน่งกันเลยทีเดียว วันนี้ทรูไอดีเลยขอไปส่องเน้นๆ ชัดๆ กับหนุ่ม 5 คนสุดท้ายที่เตรียมตัวเดินรอบไฟนอลวอล์ก จะหล่อ เผ็ด และแซบขนาดไหน ตามไปดูกันเลยจ้า!

เริ่มที่ทีม “เมนเทอร์ลูกเกด” เหลือลูกทีมเพียง 2 คน นั่นคือ “ฟิลลิปส์” และ “มอส” ต่างฝ่ายต่างพุดความในใจจน “เมนเทอร์ลูกเกด” น้ำตาไหลไม่หยุด ลูกทีมทั้งสองคนก็เช่นกัน แต่สุดท้ายคนที่ “เมนเทอร์ลูกเกด” เลือกให้ผ่านเข้ารอบ นั่นก็คือ “ฟิลลิปส์”

ต่อกันด้วย “เมนเทอร์พีช” ซึ่งเหลือลูกทีมถึง 3 คน คือ “แมน , โจเซฟ” และ “กันน์” และแล้วเป็นไปตามคาดอย่างที่หลายๆคนคิด “เมนเทอร์พีช” เลือกให้ “แมน”

สุดท้ายถึงคราวที่ “เมนเทอร์หมู” ต้องเลือกลูกทีมของตัวเองเพื่อไปไฝว้กับอีก 2 ทีมในรอบ Final Walk ลูกทีมของ “เมนเทอร์หมู” ที่เหลืออยู่มากที่สุดถึง 4 คน ยิ่งทำให้เมนเทอร์ลำบากใจขึ้นไปอีก ถึงขั้นน้ำตาซึม คือ “แซม , อติล่า , เติร์ท” และ “มิกกี้” และคนที่ “เมนเทอร์หมู” เลือกคือ “อติล่า” ผ่านเข้าสู่รอบ Final Walk

สำหรับกฎกติกาดังกล่าว คือกฎสากลของรายการเดอะเฟซฯในรอบสุดท้าย ที่เมนเทอร์จะต้องคัดลูกทีมเพียง 1 คน เข้าสู่รอบ Final Walk และจะมีลูกทีมจากทีมของเมนเทอร์คนใดคนหนึ่งผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายเพิ่มอีก 1 ขึ้น จากการทำแคมเปญสุดท้ายที่เป็นผู้ชนะ ซึ่งผลปรากฏว่า รูปภาพที่ถูกเลือกให้ชนะแคมเปญนั้น มี 2 ภาพ จาก 2 ทีม นั่นก็คือ “โจเซฟ” จาก “ทีมพีช” และ “อติล่า” จาก “ทีมหมู” ส่งผลให้ทั้ง 2 เมนเทอร์ “พีช-หมู” จะต้องเลือกลูกทีมของตัวเองเพิ่มอีก 1 คน เพื่อเข้ารอบสุดท้าย นั่นก็หมายความว่า มีผู้ที่ผ่านเข้ารอบไปเดินรอบ Final walk ทั้งหมด 5 คน “เมนเทอร์พีช” เลือก “โจเซฟ” และ “เมนเทอร์หมู” เลือก “เติร์ท”

ใครจะเป็นแชมป์และชิงตำแหน่ง The Face Men คนแรกไปนั้นต้องติดตามชมในวันที่ 30 กันยายนนี้นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม philipthinroj, attila_arthur, mantrisanu,
josephxangelo, thirdyoov

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID