รีเซต

มันคือจุดเริ่มต้น..ปิดฉากครอบครัว "Fast X" ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาซิ่ง!

มันคือจุดเริ่มต้น..ปิดฉากครอบครัว "Fast X" ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาซิ่ง!
Jeaneration
10 กุมภาพันธ์ 2566 ( 23:00 )
1.7K

“มันกำลังจะมาถึงจุดจบ และมันคือการแข่งขันไปยังเส้นชัย มันจะมีการบาดเจ็บล้มตายเกิดขึ้นอย่างมากมาย” เป็นสิ่งที่ผู้กำกับ "หลุยส์ เลแตร์ริเยร์" ได้นิยามถึงหนัง "Fast and Furious 10" เอาไว้กับนิตยสาร Empire ที่ดูเหมือนจะเป็นภาคบทสรุปที่ยาวและ ดอม ทอเรตโต ก็จะต้องเผชิญหน้ากับโจทก์เก่าและโจทก์ใหม่เพียบทีเดียว

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างหนังแรกของ Fast X ออกมาให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ตื่นเต้น ที่มีความยาวเกือบ 4 นาทีเลยทีเดียว เพราะนี่จะเป็นบทสรุปภาคสุดท้ายของหนังเรื่องนี้แล้ว โดยเนื้อหาที่เปิดเผยออกมานั้น ดูเหมือนว่าจะเชื่อมโยงกับภารกิจที่นครริโอ จากในหนัง Fast Five และนั่นเป็นเหตุทำให้ ดานเต้ (เจสัน โมโมอา) กลับมาปรากฏตัวเพื่อสะสางแค้นที่ยังค้างคาอยู่กับ ดอม โดยที่ครั้งนี้จะเป็นศึกที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และเขาจะต้องเลือกระหว่างจะปกป้องครอบครัวตัวเอง หรือสมาชิกแก๊งซิ่งที่เขาเรียกกว่าครอบครัวเหมือนกัน

Fast X จะเป็นภาคที่อัดแน่นด้วยกองทัพนักแสดงมากมาย ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ นำโดย "วิน ดีเซล", "มิเชล รอดริเกรซ", "ไทริส กิ๊บสัน", "จอร์แดนนา บรูซเตอร์", "ซงกัง", "สก็อต อีสต์วู้ด", "ชาร์ลีซ เธอรอน", "เฮเลน เมียร์เรน" และยังร่วมสมทบด้วย "เจสัน โมโมอา", "บรี ลาร์สัน", "ริต้า มอริโน" รวมทั้ง "นาตาเลีย เอ็มมานูเอล" และ "คาร์ดี บี"

แม้ว่า "จัสติน ลิน" จะไม่ได้กลับมารับหน้าที่กำกับหนังภาคนี้ แต่เขายังมีส่วนร่วมในฐานะโปรดิวเซอร์และช่วยเขียนบทหนัง Fast and Furious 10 เร็ว...แรงทะลุนรก 10 วางคิวฉายเอาไว้ 18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa