รีเซต

“ชาร์ลิซ เธอรอน” เพิ่มน้ำหนักรับบทแม่ในภาพยนตร์เรื่อง “TULLY”

“ชาร์ลิซ เธอรอน” เพิ่มน้ำหนักรับบทแม่ในภาพยนตร์เรื่อง “TULLY”
Somprasong Kongtrawonkusakun
21 พฤษภาคม 2561 ( 09:55 )
2K

ชาร์ลิซ เธอรอน นักแสดงสาวตัวแม่ฮอลลีวูดที่หลายคนคุ้นเคยกันดีจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Fast & Furious 8 (ฟาส แอนด์ ฟีเรียส แปด) และ Mad Max: Fury Road (แม็ดแมกซ์: ฟิวรี่ โร๊ด) กลับมาอีกครั้งพร้อมท้าทายฝีมือการแสดงขึ้นอีกขั้นเมื่อต้องพลิกบทบาท แปลงโฉมตัวเองเพื่อรับบทคุณแม่ลูกสามผู้กำลังเบื่อหน่ายกับการเป็นแม่ ใน “TULLY ทัลลี่” ผลงานคอเมดี้เรื่องใหม่ของผู้กำกับ “เจสัน ไรท์แมน” จาก JUNO (จูโน่) และ YOUNG ADULT (ยัง อดัลท์)

โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้สาว ชาร์ลิซ เธอรอน ต้องเพิ่มน้ำหนักถึง 50 ปอนด์ (22 กิโลกรัม) เพื่อรับบทบาท ‘มาร์โล’ คุณแม่ลูกสองที่กำลังท้องลูกคนที่สาม ด้วยการทานอาหารฟาสต์ฟูดอย่างหนัก โดยเธอต้องตื่นนอนตีสองเพื่อกินเบอร์เกอร์และชีสเป็นอาหารเช้า รวมทั้งอาหารขยะที่เต็มไปด้วยแป้ง ไขมัน และน้ำอัดลม ซึ่งเธอยอมรับว่ามันเป็นอะไรที่เครียดมากๆ ที่ต้องปรับการกินในช่วงนั้น “ฉันต้องการเข้าถึงตัวละครของฉัน ฉันอยากเข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงคนนี้ว่าเธอรู้สึกอย่างไร และวิธีนี้คือวิธีเดียวที่จะเข้าใกล้ความเป็นเธอมากที่สุด นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันกินมากขนาดนี้ อีกทั้งยังต้องดื่มเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง ฉันไม่ได้รู้สึกว่าสนุกเลยนะที่ต้องทำแบบนี้” ชาร์ลิซ เธอรอน กล่าว

“TULLY ทัลลี่” เรื่องราวของ มาร์โล (ชาร์ลิซ เธอรอน) คุณแม่ลูกสามซึ่งลูกคนสุดท้องพึ่งลืมตาดูโลก เธอเหน็ดเหนื่อยจากการทำหน้าที่เป็นแม่คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนกลางคืน ที่มาร์โลต้องตื่นขึ้นมาดูแลลูกน้อยทุกครั้งในกลางดึก ก่อนที่เคร็ก (มาร์ค ดูพลาส) พี่ชายผู้ร่ำรวยของเธอจึงว่าจ้างหญิงสาวนามว่า ทัลลี่ (แม็คเคนซี่ เดวิส) ให้มาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก แรกเริ่มมาร์โลลังเล แต่เมื่อทัลลี่ปรากฏตัวและทำหน้าที่พี่เลี้ยงที่ดี ความผูกพันระหว่างมาร์โลและทัลลี่ก็เริ่มก่อตัว และคำว่าแม่ก็เริ่มชัดขึ้น

เตรียมพบผลงานล่าสุดของนักแสดงสาวดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ เธอรอน กับบทบาทคุณแม่ลูกสามผู้กำลังเหน็ดเหนื่อยในการทำหน้าที่แม่ ใน “TULLY ทัลลี่” 24 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์