รีเซต

ลูกน้ำ พาเมล่า เปิดตัวบทแม่สมศักดิ์ศรี แฟนละครกลัวจัดไม่กล้าสบตา ใน เพลงรักผาปืนแตก

ลูกน้ำ พาเมล่า เปิดตัวบทแม่สมศักดิ์ศรี แฟนละครกลัวจัดไม่กล้าสบตา ใน เพลงรักผาปืนแตก
6 สิงหาคม 2557 ( 15:15 )
3.9K

          ประเดิมรับเล่นบทแม่ในละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” เป็นครั้งแรก แสดงว่าบทบาทของ “ลำดวน” ในเรื่องนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน ทางด้านนักแสดงมากฝีมือ “ลูกน้ำ-พาเมล่า เบาว์เด้น” ยอมรับว่าบทนี้เป็นอีกบทที่น่าสนใจ เวลานี้ไปไหนมาไหนแฟนละครไม่กล้าสบตาเธอเข้าแล้ว เพราะคิดว่าจะร้ายเหมือนในเรื่อง


          “ลำดวนน่ากลัวมาก (ลากเสียงยาว) เค้าเป็นคนน่ากลัว เสียงตอบรับดีค่ะ แฟนละครเริ่มไม่แฮปปี้กับลำดวนแล้วนะ แต่เราชอบค่ะ มันท้าทายดี เดี๋ยวนี้เวลาไปเจอแฟนละคร หรือแฟนเพลงเมื่อก่อนเจอกันเค้าจะยิ้มๆ แล้วพุ่งมาหาเรา ตอนนี้จะเริ่มซุบซิบกัน ไม่ค่อยกล้าที่จะมองเรามาก ต้องให้เรายิ้มให้เค้าก่อน เค้าอาจจะกลัว ติดภาพลำดวนมา ในเรื่องเนี่ยลำดวนกับวัลภาเค้าก็รักกัน แต่ตัวแม่อาจจะมีวิธีการเลี้ยงลูกที่เอาแต่ใจเป็นหลัก ลูกก็เป็นตัวของตัวเอง ลูกสาวจะรักความถูกต้อง แม่ก็เอนเอียงไปทางลาภยศสรรเสริญ บทนี้ถือว่าเป็นบทที่น่าสนใจ พอเป็นทางพอดีคำติดต่อมา เราก็รู้สึกว่าต้องไม่ธรรมดา ค่ายนี้ผลิตแต่ละครที่มีอะไรบางสิ่งบางอย่างอยู่ในละครเสมอ บวกกับตัวเองต้องการจะเปิดตัวเป็นแม่อยู่แล้ว ด้วยวัยก็ได้แล้วมั้ง (หัวเราะ) แต่มองหาบทดีๆ บทแรงๆ อยู่ แล้วทางค่ายเชื่อมั่นในฝีมือเราขนาดนี้ เชื่อใจว่าเราเล่นบทนี้ได้ ผู้ใหญ่ให้เกียรติขนาดนี้เราก็ต้องเล่นเต็มที่ ทางค่ายถามโอเคมั้ย ต้องเล่นเป็นแม่นะ เราบอกรออยู่เลยว่าเมื่อไหร่จะก้าวไปถึงบทแม่สักที”


         “ใครที่ติดตามเรื่องนี้มาตลอด รับรองยิ่งดูไปยิ่งต้องเกลียดลำดวน เพราะจะแรงขึ้นเรื่อยๆ ค่อยๆ แสดงออกมาจนถึงจุดพีค เชื่อว่าคนดูยากที่จะรับมันได้ คนที่เข้าฉากด้วยกันก็จะบอกร้ายจริงๆ ส่วนตัวนั่งดูละครที่ตัวเองเล่นทุกวัน ดูตั้งแต่ตอนแรกชอบมาก ดูไม่ทันก็ต้องไปหาดูย้อนหลัง เนื้อเรื่องกระชับดี ทุกตัวละครมีความสำคัญกับเนื้อเรื่องหมด ดูแล้วไม่มีตัวไหนตาย ทุกตัวละครมีสีสันหมด สนุกค่ะ อยากให้แฟนๆ ได้ดูกันด้วย รับรองหลังจากนี้ต้องเกลียดลำดวนมากขึ้นเป็นร้อยเท่าพันเท่าจากร้ายกลายเป็นเลวเลย และเป็นตัวหักมุมของเรื่องเลย ขนาดคนเล่นเอง อ่านบทแล้วยังต้องแอบไปกินน้ำ โอ้ยตาย!ทำไมร้ายขนาดนี้ จัดจ้านมาก ดูแล้วอาจจะอินจนโมโหกันได้ง่ายๆ ยังไงก็อย่าหมั่นไส้กันนะ ตัวจริงไม่มีอะไรเลย”

           “ลำดวน” จะทำให้แฟนๆ “เพลงรักผาปืนแตก” อินจนจ่อมเกลียดจะระเบิดได้ขนาดไหน ติดตามอย่าให้พลาด ทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี การันตีคุณภาพโดย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์”


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety