น้ำตากามเทพ เข้มข้นเร้าใจ ซันนี่ ปะทะ แพทตี้ ดุเดือด

น้ำตากามเทพ เข้มข้นเร้าใจ ซันนี่ ปะทะ แพทตี้ ดุเดือด
15 พ.ค. 58
3.1K


ยิ่งออกอากาศก็ยิ่งเข้มข้นเร้าใจขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครซีรี่ส์ “น้ำตากามเทพ” เสาร์นี้  (16พ.ค.) แฟนๆห้ามพลาด!! กับเรื่องราวของพระเอก ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และนางเอกหน้าใสแพทตี้-อังศุมาลิน ที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มสุดๆ นอกจากตอนนี้มีซีนร้องไห้หนักมาก ของ แพทตี้ ที่ร้องไห้โฮได้น่าสงสารสุดๆ แถมยังจะได้เห็นลีลาอาการโกรธจนหน้าสั่นของ ซันนี่ ที่เล่นเบอร์ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนแทบจะติดคาแรคเตอร์คุณชาวีกลับบ้านไปด้วย

โดยเป็นฉากที่ หลังจากที่ชาวีขืนใจอารยาในคืนแต่งงาน ชาวีรู้สึกผิดเป็นอย่างมากและพยายามที่จะขอโทษอารยา พอ ดีดี้ (ไอซ์-อภิษฎา) เมื่อได้รู้เรื่องดังกล่าว ก็ทวงสัญญาเรื่องการหย่า โดยที่ชาวีมีทีท่าทีไม่อยากหย่าอย่างเห็นได้ชัด


ด้านหมอแมะ (โจ๊ก โซคูล) ที่ตกหลุมรักไพลิน ก็เริ่มสับสนว่าตนเป็นเพศอะไรกันแน่ ตัดสินใจที่จะพิสูจน์โดยมีชลลี่เป็นตัวคอยขัดขวาง และเมื่อความสัมพันธ์ของชาวีและอารยาเริ่มมีปัญหา หญิงย่าจึงบังคับให้ทุกคนในบ้านไปพักผ่อนต่างจังหวัด โดยหวังว่าจะทำให้ความสัมพันธ์ของชาวีและอารยาดีขึ้น

เพราะมีหลายซีนที่ต้องใช้อารมณ์กันแบบเต็มที่ เช่น ซีนเด็ดในคืนวันส่งตัวของชาวีและอารยา, ซีนหวานๆ ที่หมอแมะเข้าไปพิสูจน์ความรักกับไพโรจน์ ฯลฯ  งานนี้ ผู้กำกับ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ขอส่งพลังให้นักแสดงเต็มที่ โชคดีที่แต่ละคนอินเนอร์มาเต็ม  เพราะทำการบ้านมาเป็นอย่างดี  เลยทำให้บรรยากาศการทำงานมีแต่ความคึกคัก  อย่างพระนางก็มีซีนเชือดเฉือนกันอย่างถึงอารมณ์โดยเฉพาะฉากที่ แพทตี้ ต้องตะโกนใส่หน้า ซันนี่ว่า “อย่าแตะต้องตัวฉัน”  ซึ่งหลายฉากที่ดูเหมือนจะเครียดแต่ก็ยังมีมุขตามรายทางที่หยอดไว้ตลอด ทำให้ฉากนั้นกลายเป็นซีนที่แสนจะโรแมนติคคอมเมอดี้ ที่แฟนๆดูไปอาจจะเผลอยิ้มไปด้วย   


ส่วนฟากของเหล่านางร้ายก็เล่นร้ายได้ใจสุดๆ  ไม่ว่าจะเป็น ไอซ์-อภิษฎา, กิ๊ก-มยุริญ, ปุ๊กกี้ ต่างก็สวมวิญญาณตัวละครของตัวเองกันแบบสุดติ่ง ขนาดผู้กำกับสั่งคัท แต่อินเนอร์ยังไม่จบ งานนี้เลยเมื่อยหน้าเมื่อยตากันสุดๆ เพราะแต่ละคนเล่นหูเล่นตากันทั้งเรื่อง 
อยากรู้ว่าฉากไฮไลท์เหล่านี้จะแซ่บแสบทรวงขนาดไหน ติดตามชมได้ในน้ำตากามเทพ วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2558 เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม25 

  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety