รีเซต

หลุยส์-ไอซ์ ประชิด!! หายใจรดคอ!!

หลุยส์-ไอซ์ ประชิด!! หายใจรดคอ!!
19 ธันวาคม 2557 ( 15:43 )
2.6K

          เดินหน้าโกยความน่าเอ็นดูแบบอิ่มอกอิ่มใจจากบรรดาแฟนๆ ละครช่อง 3 ไปแล้วอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “สามใบไม่เถา” ละครแฟมิลี่โรแมนติก ที่ทำให้ สามสาวพี่น้อง “อุรวสา-อันตรา-อินทุอร” ที่รับบทโดย ณิชา-ณัฏฐณิชา, ไอซ์-อมีนา และ พรีม-รณิดา กลายเป็นขวัญใจกันชาวบ้านร้านตลาดไปเป็นที่เรียบร้อย

          ว่าแล้วในอาทิตย์นี้ก็ขอไปเอาอกเอาใจแฟนๆ ละครกันต่อ…ด้วยการไปเกาะติดเก็บเบื้องหลังละครมาฝากกัน โดยในสัปดาห์นี้มีฉากน่ารัก กุ๊กกิ๊ก แบบทุลักทะเลมาฝากให้ได้ฟินจิ๋น จิกหมอนกันต่อเรื่องราวที่ อันตรา รับบทโดย ไอซ์-อมีนา กูล ได้รับมอบหมายจาก ภิสิต รับบทโดย “สมาร์ท-กฤษดา พรเวโรจน์” ให้ตามสืบ บุษบาบัน รับบทโดย “พิตต้า ณ พัทลุง” ภรรยาที่ทำตัวเฟิร์สไปกับหนุ่มๆ จนภิสิตขอฟ้องหย่า เลยต้องหาหลักฐาน

          งานนี้ อันตรา ตามประกบแบบประชิดตัว โดยมี เวศม์ รับบทโดย “หลุยส์ สก๊อต” ตามเป็นห่วงเป็นใยอยู่ไม่ห่าง… จนกลายเป็นเรื่อง เมื่อช่วงที่บุษบาบัน ดันไปเมาเหล้าไม่เป็นท่า และเจอกับ พงษ์ชัย รับบทโดย กิก-ดนัย จารุจินดา และกำลังจะพากันเข้าห้อง อันตราตามติดประชิดหวังได้หลักฐานมัดตัว บุษบาบัน แต่จังหวะนรกเกิดขึ้น เพราะเวศม์ก็ตามประชิดอันตรา ส่วนอนุวัติ  บอดี้การ์ดส่วนตัวของ พงษ์ชัย ก็ดันเหลือบมาเห็น อันตรากับเวศม์ เอาล่ะซิ งานนี้ทั้งสองคนเลยต้องกระโดดเบียดเสียดกันเข้าไปหลบอยู่ในรถเข็นผ้าของโรงแรม คิดดูว่าตัวใหญ่ๆ ลูกครึ่งอย่าง หลุยส์ สก๊อต และไอซ์ อมีนา ที่ต้องเข้าไปอัดกันอยู่ในรถเข็นคันเล็กนิดเดียว

          เบื้องหน้าที่ว่าดูจะชุลมุนแล้ว เบื้องหลังสาระวนกว่าหลายเท่า…เพราะ พี่ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ผู้กำกับฯ ของเรา ต้องสันหาวิธีในการพลิกแผลง เอาตัวพระเอก นางเอกเข้าไปยัดอยู่ในรถเข็นให้ได้ เรียกว่ากว่าจะจับหมุน จับตะแคง จับสลับหัว สลับหางกันอยู่หลายรอบ กว่าจะได้ท่าทางที่ทั้งสองคนนั่งเบียดกันแบบประชิดชนิด จมูกเกยจมูก ขาเกยขา หน้าผากชนกัน ให้ได้ลุ้นระทึก หัวใจเต้นตึกตักได้สมใจ ทั้ง ผู้กำกับฯ และผู้จัดฯ พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช
          แต่จะประชิดขนาดไหน ใกล้แบบลมหายใจรดคอรึไม่… ขนาดนี้ “นายหลุยส์” ที่สูง 184 เซนติเมตร ถึงกับเป็นตะคริว ต้องขยับตัวช่วยกันหลายยกทีเดียว พร้อมกับแอบกระซิบดังๆ ว่า “คือมันไม่รู้จะเอาขาไว้ตรงไหน ไม่รู้จะขยับยังไง แล้วมันชิดมากกกก (ลากเสียง)” เอาเป็นว่าลองนึกภาพตาม “หลุยส์” กันเอาเลยคะ แต่อยากบอกไว้เลยว่า ประชิดขนาดนี้ ใกล้ขนาดนั้น จากความที่ อันตรา ไม่อยากจะอยู่ใกล้กับ เวศม์ เพราะกลัวใจตัวเอง ส่วน เวศม์ ก็อยากจะทำให้สาวเจ้ารู้ว่าตัวเองรู้สึกยังไง งานนี้รับรองคนดูได้ฟินจิ้นกันไปตามระเบียบ กับฉากนี้ของ ทั้ง เวศม์ และอันตรา


          ติดตามความน่ารักของเขาและเธอ “เวศม์” และ “อันตรา” ในระยะประชิดได้ในในละครเรื่อง “สามใบไม่เถา” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety