TrueID

แซ็ค สไนเดอร์ เผยโฉมแรก โจ๊กเกอร์ ในหนัง "Justice League" ฉบับใหม่

แซ็ค สไนเดอร์ เผยโฉมแรก โจ๊กเกอร์ ในหนัง "Justice League" ฉบับใหม่
Jeaneration
4 ก.พ. 64
67
1

ข่าวสารวงการหนัง

นับถอยหลังอีกแค่เพียงเดือนเศษๆ ที่ "Justice League" ฉบับใหม่ของ "แซ็ค สไนเดอร์" จะออกฉายสู่สายตาผู้ชมในวันที่ 18 มีนาคมที่จะถึงนี้ ช่วงนี้เขาก็ค่อยๆ เริ่มโปรโมตหนังเรื่องนี้กระตุ้นคอหนังออกมาเรื่อยๆ โดยล่าสุดก็ได้ปล่อยภาคแรกของ โจ๊กเกอร์ ที่เป็นการยืนยันว่าจะได้มีบทบาทในหนังเวอร์ชั่นนี้ โดยได้ "จาเรด เลโต" กลับมารับบทที่เขายังประทับใจอยู่เสมออีกครั้ง

แซ็ค สไนเดอร์ ปล่อยภาพใหม่นี้ลงโซเชียลมีเดีย Vero ส่วนตัวของเขา แม้ว่าจะไม่ได้เห็นโฉมหน้าของโจ๊กเกอร์แบบชัดๆ เพราะเป็นลักษณะภาพหน้าชัดหลังเบลอ โดยกล้องกับโฟกัสอยู่ที่ไพ่โจ๊กเกอร์เอาไว้ และมีใบหน้าขาวๆ ของคนอยู่ด้านหลังที่แน่นอนว่าเป็น มิสเตอร์เจ ที่ภาพนี้ทำให้แฟนๆ บางส่วนแอบนึกถึงเมื่อครั้งที่ "ฮีธ เลดเจอร์" ได้สวมบทบาทเป็นโจ๊กเกอร์ ก่อนที่เขาจะล่วงลับไป

ก่อนหน้านี้ แซ็ค สไนเดอร์ เคยให้สัมภาษณ์กับ Beyond the Trailer ว่า "แน่นอนว่าผมอยากจะให้เกียรติกับสิ่งที่สร้างขึ้นมาร่วมกับเขา เพราะผมคิดว่ามันเป็นไอเดียที่ค่อนข้างเจ๋งมาก แต่ในหนังผมคงบอกคุณไม่ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในรายละเอียดยิบย่อย แต่ผมบอกได้แค่ว่าคนดูน่าจะยังจำครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นโจ๊กเกอร์ฉบับนี้ได้อยู่ และเขาได้สร้างอะไรไว้ ผมคงบอกได้แค่นี้"

Justice League ฉบับใหม่ จะเป็นการตัดต่อและขยายเรื่องราวของหนังในฉบับปี 2017 ของ จอส วีดอน ที่มาสานต่องานให้ แซ็ค สไนเดอร์ หลังจากที่เขาขอถอนตัวออกไปจากโครงการหนังไปเพราะเรื่องส่วนตัวและครอบครัว โดยหนังจะมีความยาวประมาณ 4 ชั่วโมง ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นหนังโทนสีขาวดำเหมือนกับบรรดาภาพโปรโมตที่ผู้กำกับปล่อยออกมาหรือไม่ แต่หนังจะฉายผ่านบริการเอชบีโอแม็กซ์ ที่แน่นอนว่าแฟนๆ ชาวไทยต้องรอลุ้นกันอีกทีว่าจะมีโอกาสได้ชมกันหรือไม่

อุ่นก่อนจะได้ดูฉบับใหม่ คุณสามารถการรวมตัวของ Justice League ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In