อยู่บ้านเรา!! มะหมี่ นภคปภา เกือบได้คลอดลูกแฝดที่เยอรมัน โล่งอกกลับไทยก่อนโควิด-19 ระบาดหนัก

อยู่บ้านเรา!! มะหมี่ นภคปภา เกือบได้คลอดลูกแฝดที่เยอรมัน โล่งอกกลับไทยก่อนโควิด-19 ระบาดหนัก
Entertainment Report_3
1 เม.ย. 63
481
1

ข่าว “มะหมี่ นภคปภา” วันนี้

“มะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์” ประกาศข่าวดีได้ลูกแฝด พร้อมเล่าประสบการณ์เกือบคลอดที่เยอรมัน หลังเลือดไหลไม่หยุด บอกโชคดีที่เธอและสามี “นิโคลไลน์” ได้กลับมาเมืองไทยก่อนที่ไวรัสโควิด-19 จะระบาดทั่วทุกมุมโลก

 

มะหมี่ นภคปภา เกือบได้คลอดลูกแฝดที่เยอรมัน

 

เป็นอีกคนบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 แบบเต็ม ๆ สำหรับอดีตนักแสดงสาว มะหมี่ นภคปภา ล่าสุดเธอได้เผยข่าวดีว่าได้ลูกแฝด พร้อมเล่าประสบการณ์ที่เกือบได้คลอดที่เยอรมัน สาเหตุจากเลือดไหลไม่หยุด แอมิทนอนอยู่โรงพยาบาล จนพ้นขีดอันตราย หมอออกใบรับรองแพทย์ให้สามารถเดินทางได้ เธอและสามี นิโคลไลน์ จึงรีบเดินทางกลับมาเมืองไทย ก่อนที่ไวรัสโควิด-19 จะระบาดทั่วทุกมุมโลก แถมยังบอกอีกว่าคิดถูกมาก ๆ ที่กลับมาเมืองไทย เพราะตอนนี้ที่เยอรมันยอดผู้ติดเชื้อสูงมาก สาวมะหมี่ยังกล่าวต่ออีกว่า...   

 

มะหมี่ นภคปภา ท้อง

 

“พวกเราได้ลูกแฝด แม่เกือบได้คลอดที่เยอรมัน (มิวนิค) โชคดีมาก ๆ ที่เลือดหยุดไหล กว่าจะหยุดไหล แม่ต้องนอนโรงพยาบาลที่เยอรมันอาทิตย์กว่าห้ามขยับ ช่วงนั้นแม่ทรมานมาก พอเลือดหยุดไหล หมอออกใบรับรองแพทย์****ห้ามเดินทาง**** หมอบอกอันตราย แม่กับสามีต้องตระเวนหาอพาร์ทเมนท์ที่ใกล้โรงพยาบาล เตรียมตัวเตรียมใจว่าต้องคลอดที่เยอรมัน (แอบน้ำตาไหล) พอออกจากโรงพยาบาลได้ 1 อาทิตย์ เตรียมตัวเลือกโรงพยาบาลนัดหมอ แล้วทำการตรวจ วันนั้นรู้สึกดีใจมากเพราะหมอบอกว่าทุกอย่างดูดี สามารถเดินทางได้ หมอเลยออกใบรับรองแพทย์ว่าเดินทางได้ สามีถามแล้วถามอีกว่าอยากกลับไหม ใจเราอยากกลับมาก เพราะเริ่มจะหายแพ้ท้องและเริ่มอยากกินเผ็ด แต่ในใจสามีอยากให้คลอดที่เยอรมันเพราะอากาศที่เยอรมันดีกว่าเมืองไทย ไม่อยากให้กลับ เพราะค่าฝุ่นเยอะมากช่วงนั้น และเป็นช่วงเริ่มต้นโรคระบาดโควิด-19 ที่จีน แต่ยังมาไม่ถึงเมืองไทยและเยอรมัน เลยบอกกับสามีว่าอยากกลับเมืองไทย อยากให้แม่ทำอาหารให้กิน สามีเลยบุคตั๋วกลับมาส่งพร้อมกัน วันนั้นดีใจมากที่ได้กลับเมืองไทย หากคุณหมอไม่ออกใบรับรองให้แม่ตอนนั้น วันนี้แม่คงติดอยู่ที่เยอรมันเป็นแน่แท้ ไป ๆ มา ๆ เยอรมันระบาดหนักกว่าไทยอีก ในความโชคร้าย ยังมีความโชคดี ที่ได้กลับมากินอาหารไทย แม้โควิด-19 จะระบาดที่เมืองไทย แต่ถ้าเทียบกับเยอรมันแล้ว ถือว่าเมืองไทยยังไม่ระบาดหนักเท่าเยอรมัน.....#กราบขอบคุณที่พึ่งทางใจ #บทสวดมนต์ที่ทำให้เรานอนหลับ #แม่แพ้ยัน5เดือน #ตอนนี้แม่ทานได้เยอะขึ้น ไม่มีที่ไหนสุขใจเท่าบ้านเรา #รักประเทศไทย”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> คุณแม่ป้ายแดง!! มะหมี่ นภคปภา ประกาศกลางไอจีกำลังตั้งครรภ์ เผยแพ้ท้องหนักมาก

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  napakpapha