รีเซต

ต้นสังกัดแจ้งข่าว ‘เป๊กซ์ วง ZEAL’ ติดเชื้อโควิด-19 ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว

ต้นสังกัดแจ้งข่าว ‘เป๊กซ์ วง ZEAL’ ติดเชื้อโควิด-19 ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว
Jest07
8 มกราคม 2565 ( 14:24 )
243

ข่าวบันเทิงวันนี้

คนบันเทิงติดเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดค่าย ME Records แจ้งผ่านโซเชียลมีเดีย ระบุว่า ‘เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย’ หรือ ‘เป๊กซ์ วง ZEAL’ ติดเชื้อโควิด-19 โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีอาการเจ็บคอและไอเล็กน้อย จึงเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 และจากผลการตรวจระบุพบเชื้อโควิด-19 และประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ให้แยกกักตัวที่บ้านเพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

โดยทาง ME Records ค่ายต้นสังกัดได้โพสต์ผ่านโซเชียลมีเดีย ระบุว่า “เนื่องจาก ‘เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย หรือ เป๊กซ์ วง ZEAL’ รู้สึกถึงอาการเจ็บคอและมีอาการไอเล้กน้อยจึงได้เข้ารับการรักษาตรวจหาเชื้อ Covid-19 ด้วยวิธี RT-PCR ในวันที่ 7 มกราคม 2565 ซึ่งแพทย์จากทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจภายหลังว่าพบเชื้อ Covid-19 และประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้านหรือ Home Isolation ติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้อง ต่อไป

ทางศิลปิน ‘เป๊กซ์ วง ZEAL’ ได้แจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และผู้ใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้ว โดยงานทั้งหมดของศิลปิน ‘วง ZEAL’ จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะหายเป็นปกติ

ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยทางค่าย ME Records จะติดตามเฝ้าระวังศิลปินอย่างต่อเนื่อง และสุดท้ายนี้อยากฝากให้ทุกคนดูแลสุขภาพของตนเอง และร่วมกันเฝ้าระวังกันนะครับ”

เป๊กซ์ วง ZEAL

เป๊กซ์ วง ZEAL

 

อ้างอิง : ME Records

ขอบคุณภาพจาก instagram : pexzeal

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง : 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี