รีเซต

บอย พีซเมกเกอร์ เผยความมีน้ำใจ แตงโม ไม่แปลกใจที่คนรักมากขนาดนี้

บอย พีซเมกเกอร์ เผยความมีน้ำใจ แตงโม ไม่แปลกใจที่คนรักมากขนาดนี้
ข่าวสด
2 มีนาคม 2565 ( 08:24 )
92

บอย พีซเมกเกอร์ แชร์ความมีน้ำใจและความน่ารักของ แตงโม นิดา ไม่แปลกใจที่คนรักมากขนาดนี้ เผย หลับให้สบายบนสวรรค์ในอ้อมกอดของพระเยซู

จากกรณีการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารานักแสดงสาว หลังเกิดเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ต ก่อนพบร่างลอยกลางแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม 1 เขตจังหวัดนนทบุรี ทำให้ คนในวงการบันเทิงต่างโพสต์แสดงความอาลัยแด่การจากไป พร้อมทั้งเผยเรื่องราวที่ประทับใจเกี่ยวกับแตงโมเป็นจำนวนมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 2 มี.ค.2565 บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมกเกอร์ นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Boy Peacemaker ระบุข้อความว่า "มีน้องทีมงานส่งมาให้ตั้งแต่วันที่รู้ว่า โมจากพวกเราไปแล้ว ผมอยากใช้พื้นที่ตรงนี้ให้ทุกคนได้เห็นความมีน้ำใจและความน่ารักของโมนะครับ นอกจากจะให้ถ่ายรูปไปใช้แล้ว รูปสุดท้ายยังติดต่อน้องทีมงาน เพื่อขอคลิปเอาไปลงโปรโมทเพลงให้ผมเองอีกโดยไม่ต้องขอเลย

ขอโทษที่ไม่ได้ไปขอบคุณโมด้วยตัวเองนะครับ ขอบคุณโมมาก ๆ ที่ช่วยผมด้วยความเต็มใจครับ ผมไม่แปลกใจเลยที่คนรักโมมากมายขนาดนี้ครับ หลับให้สบายบนสวรรค์ในอ้อมกอดของพระเยซูนะครับโม"

บอย พีซเมกเกอร์ แชร์ความมีน้ำใจและความน่ารักของ แตงโม นิดา ไม่แปลกใจที่คนรักมากขนาดนี้