รีเซต

“ธัญญ่า อาร์สยาม” เปิดใจตั้งครรภ์เร็วกว่าที่คิดเผยอยากได้ลูกสาว โต้ท้องก่อนแต่งวางแผนไว้แล้ว

“ธัญญ่า อาร์สยาม” เปิดใจตั้งครรภ์เร็วกว่าที่คิดเผยอยากได้ลูกสาว โต้ท้องก่อนแต่งวางแผนไว้แล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
29 กุมภาพันธ์ 2567 ( 18:05 )
42

ธัญญ่า อาร์สยามเปิดใจตั้งครรภ์เร็วกว่าที่คิดเผยอยากได้ลูกสาว โต้ท้องก่อนแต่งวางแผนไว้แล้ว        เรียกว่าเป็นประเด็นหลายเรื่องเพราะแต่ต้นปีวงการก็ลือเรื่องนักร้องลูกทุ่งตั้งครรภ์ กระทั่งล่าสุดได้เห็น ธัญญ่า อาร์สยามเข้าพิธีหมั้นกับอาร์โล่ แฟนหนุ่ม สายฟ้าแล่บและได้แจ้งว่าตั้งครรภ์3 เดือนด้วย

 

       ล่าสุดเธอเปิดใจเรื่องดังกล่าวว่า คือทราบเรื่องตั้งครรภ์ตอนมาทำเพลง ทำเอ็มวีพอดี จริง ๆตั้งใจจะมีลูกในปีหน้าแต่มีแล้ว ก็ถือว่าไม่เป็นไร ถือว่ามาเร็วกว่าที่คาด ก็เลยจัดพิธีหมั้นเลย ไม่ได้ท้องก่อนแต่งอะไร เพราะตั้งใจเอาไว้แล้ว เป็นไปตามคาด

      เธอเผยเรื่องงานเพลงที่กำลังจะปล่อยว่า ชื่อว่าว่าฮักปลง เป็นเพลงสนุกๆ ก็ถือว่ามาทำเพลงให้เสร็จก่อนเลย สำหรับ

      คอนเสิร์ตยังรับได้จนอายุครรภ์7 เดือน สำหรับวันที่ทราบว่าเป็นคุณแม่ คือมาเร็วมา ถือว่าลูกมาปีมังกร อาร์โล่อยากได้ลูกมากก็ดีไม่เป็นไร

       เธอเผยเรื่องงานหมั้นที่จัดรวดเร็วว่า ขอโทษมากๆ สำหรับ งานหมั้นจัดแบบรวดเร็วมาก ธัญญ่า ไม่ได้เชิญครบถ้วน กราบขออภัยผู้ใหญ่อีกหลายท่านที่ไม่ได้เชิญ ไม่ได้แจ้ง แต่สำหรับงานสมรส ก็คืออยาให้คลอดลูกแล้ว ก็จะเชิญผู้ใหญ่ให้ครบ

       สำหรับเรื่องการเตรียมตัวเป็นคุณแม่ เธอบอกว่า เรืองเตรียมเป็นคุณแม่ ดูในติ๊กต๊อก แรกๆ กังวลแต่ปรับตัวได้ ครั้งนี้เราอยากมีครอบครัวให้สมบูรณ์เติมเต็มชีวิตเรา พอได้ยินเสียงหัวใจลูกก็อยากเจอลูก ชื่อลูกรอติดตาม

กรณีดราม่าที่ว่า ท้องก่อนแต่ง ว่าเราเป็นนักร้องราคาถูก ดราม่านี่อาจไม่ใข่เรา แต่เราท้องพอดี ไม่มีใครมาจับผิด ไม่ว่าครอบครัวจนหรือรวยไม่มีสิทธิมาว่า ถามว่าเขาเรื่องเกาะกระแสไหม สังคมมองออกสำหรับเราอยากจบ น่าอาย ทะเลาะกันเรื่องผู้ชาย