รีเซต

ตบไม่ยั้ง!! หญิง ธนิจจิญญา สวมบทโหด ฟาด เอเอ กลางกอง อุบัติรักเทวา

ตบไม่ยั้ง!! หญิง ธนิจจิญญา สวมบทโหด  ฟาด เอเอ กลางกอง อุบัติรักเทวา
Entertainment Report_1
31 พฤษภาคม 2559 ( 13:50 )
1.4K

หลังจากคืนปาร์ตี้ของบริษัท มัสลิน (แนน-สศิรา ทวียนต์ชัย) และมีน (หญิง-ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์) ก่อเหตุทะเลาะวิวาทจนเป็นข่าวใหญ่ในหน้าหนังสือพิมพ์ ส่วนเขตและชาติ (โด่งKPN-ปิยะณัฐ แดงพูนผล)นั้นก็มีข่าวล่อลวงผู้หญิงเข้าโรงแรม ทำให้ชื่อเสียงธุรกิจในเครือของ TKS Group ต้องเสียหายอย่างหนัก มัสลินในฐานะผู้บริหารโรงแรม เธอจะหาหลักฐานเพื่อมาลบข่าวฉาวนี้ได้อย่างไร

เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาหลายตอนแล้วไม่รู้ระหว่างคู่ของอนิรุทธิ์  (เอเอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล)  จาก“หนุ่มเพลย์บอย  เจ้าของห้างใหญ่นิสัยเจ้าชู้  มีสาวๆ ห้อมล้อมมากมาย  คิดว่าผู้หญิงที่อยู่รอบๆตัวเขา ล้วนหวังแต่ทรัพย์สินของเขาด้วยกันทั้งนั้น จึงเห็นผู้หญิงเป็นเหมือนของเล่นเหมือนกัน  แต่เมื่อมาเจอมธุรสก็ทำให้ความคิดของเขาเปลี่ยนไป

ฉากนี้มีความฟินแบบสุดๆ เมื่อความรักกันจะแบ่งบานในหัวใจ ที่เจอหน้ากันเป็นไม่ได้ต้องมีเรื่องทะเลาะทุกที ฉากนี้คงจะหนักอยู่ที่อนิรุทธิ์(เอเอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล) ที่ต้องโดนกระทำจากน้ำมือของมีน“หญิง-ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์”  ที่ก่อนจะเข้าฉากจริงๆ ผู้กำกับนัดซ้อมคิวกันแล้ว 1 รอบเพื่อให้ได้มุมกล้องที่นักแสดงเล่นแล้วไม่บังเฟรมกัน ที่สำคัญ อารมณ์ของหญิงฉากนี้ต้องมาหมดให้ครบทั้งโกรธ , โวยวายแบบจู่โจม ซึ่งถ้าจะประเมินเรื่องฝีมือน่าจะหายห่วง แต่จะเซฟเอเอ อย่างไงให้เจ็บหรือผิดคิวน้อยที่สุด ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ด้วย เพราะต้องถ่ายหลายมุมกล้อง ทั้งมุมกว้างแล้วก็มุมแคบกว่าจะได้ผ่านที่ตัดสลับกันมาแล้วสวยงามก็หลายเทคอยู่”

“จริงๆ ฉากแบบนี้ถือว่าหมู สำหรับหญิงนะคะ แต่เผื่อความไม่ประมาทก็ต้องดูแลอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ เพราะมีทั้งตบตี , ทะเลาะกันด้วยกระเป๋า จนสุดท้าย แหม ! ผู้หญิงนะคะ ก็ต้องแพ้อ้อมกอดนุ่มๆ ของชายหนุ่มอยู่แล้ว เอ๊ย ! ก็ต้องแพ้ความดีอยู่แล้ว ซึ่งในเรื่องก็ต้องมาลุ้นกันนะคะว่าทั้งคู่เขาจะแอบปิ๊งกันตลอดไหน เพราะตอนที่คุยแล้วซ้อมกันทางเอเอ ก็บอกว่าเล่นจริงๆ เลยฟาดจริง ๆได้นะ อารมณ์จะได้มาเต็มๆ  แต่หญิงเองก็กลัวไงคะเพราะในฉากนี้จะต้องมีฉากที่เอเอ มาจ้องมองตาหญิงคือ จะรุกจีบเต็มตัวด้วยก็แอบเขินนิดนะ ซึ่งถือว่าเป็นฉากปราบเซียนเลย ยิ่งไปกว่านั้นยังจะต้องมีฉากที่ต้องโต้ตอบกลับแบบเจ็บๆ ถึงขั้นลงไม้ลงมืออีกนะ  ตอนแรกก็กะว่าคงไม่ต้องเล่นจริงๆมากนัก ก็ต้องมาคอยพะวงว่ามุมกล้องจะดูหลอกไปอีกไม่ดีแน่เลยเลยคุยกันกับผู้กำกับและเอเอ ขอจริงๆ เลยนะ ก็ดีคะ ที่คุยกันก่อนตอนถ่ายก็ออกมาสวยและสมจริงๆ มาก มารอลุ้นกันนะคะว่าฉากสวีทผสมอารมณ์โกรธฉากนี้จะทำให้ทั้งคู่ปิ๊งกันได้ไง”

ความวุ่นวายจะจบลงเช่นไร ? ทั้งคู่จะลงเอยกันมั้ย ต้องรอลุ้นกันใน ชีรี่ส์”อุบัติรักเทวา”ฉากนี้ที่จะออนแอร์วันพุธที่ 01 มิ.ย.  59  และติดตามความสนุกที่จะออนแอร์ทุกวันพุธ – พฤหัส เวลา 20.00  ทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล 24

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่