รีเซต

งงเป็นไก่ตาแตก! ยุ้ย จีรนันท์ ถูกด่าเนรคุณช่อง7 ตอกกลับนิ่มๆแบบผู้ดี

งงเป็นไก่ตาแตก! ยุ้ย จีรนันท์ ถูกด่าเนรคุณช่อง7 ตอกกลับนิ่มๆแบบผู้ดี
ข่าวสด
24 พฤศจิกายน 2563 ( 13:19 )
318

งงเป็นไก่ตาแตก! ยุ้ย จีรนันท์ โพสต์ภาพโปรโมทละครเรื่องใหม่ กลับถูกด่าเนรคุณช่อง7 เลิกติดตามละคร จนเธอออกโรงตอกกลับนิ่มๆแบบผู้ดี
ทำเอาแฟนคลับตกใจกันใหญ่ หลังจากวิกหมอชิตร่อนจดหมายแจ้งสื่อมวลชนถึงแผนละครในปี 2564 พร้อมทั้งแจ้งรายชื่อดาราที่หมดสัญญาในสิ้นปีนี้ โดยมีตัวแม่และตัวพ่อระดับต้นๆของช่อง7 ที่มีละครร่วมกับช่องบ่อยครั้ง ได้แก่ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ , มิน พีชญา วัฒนามนตรี , แซมมี่ เคาวเวลล์ และ พิม พิมประภา ตั้งประภาพร จนชาวเน็ตสงสัยกันใหญ่เกิดอะไรขึ้นกับช่อง7 และดาราในช่องกันแน่

รวมถึงนางเอกยอดกตัญญู ยุ้ย จีรนันท์ ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงอีกคนที่ลาออกจากช่อง 7 และผันตัวเป็นนักแสดงอิสระได้พักใหญ่เช่นกัน แถมช่วงที่ลาออกยังมีวงในแอบเม้าธ์ว่าสาเหตุมาจาก "สิ่งที่ควรได้ มันอาจไม่ได้ หรือโอกาสใหม่ๆที่เข้ามา ที่ใหม่ ค่าตอบแทนสูงขึ้นหรือเปล่า ถ้าฉันไม่ได้ปั้นเธอให้โด่งดัง เธอไม่ใช่คนที่ฉันผูกพัน เหนียวแน่น อาจจะไม่ได้ผลประโยชน์แบบเดิมคนรุ่นใหม่ก็ต้องสร้างลูกรักคนใหม่" จากนั้นไม่นานยุ้ยหันมาซบค่ายใหม่และประเดิมละครเรื่องแรกกับช่องแถบอโศก GMM25

ล่าสุด ยุ้ย จีรนันท์ โพสต์ภาพโปรโมทละครเรื่อง เล่ห์ลุนตยา หนึ่งในละครชุดซีรีส์ผีผ้า และเป็นปฐมบทของ สาปภูษา จากบทประพันธ์ดัง โดยได้นางเอกสาว วาววา ณิชารีย์ ที่ลาออกจากช่อง 3 และผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ พร้อมทัพนักแสดงมากฝีมืออย่าง ไนกี้ นิธิดล, ฟลุ๊ค จิระ, เทียน อัจฉรี, คาริสา สปริงเก็ตต์, อองตวน ปินโต มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความหลอน พร้อมแคปชั่น "เล่ห์ลุนตยา" ทางช่อง 8 ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ"

แต่ไม่วายกลับมีดราม่าจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตที่จงรักษ์ภักดีกับช่องวิกหมอชิตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า "ไม่ดูคะ ฝากให้แม่ดูเถอะคะ ละครกาก ๆ เนรคุณช่อง7" จากนั้น ยุ้ยตอบกลับแบบนิ่มๆว่า "อย่างน้อยมาดูรูปและกดคอมเมนต์ให้ก็ขอบคุณแล้วค่ะ" จนมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและสนับสนุนสาวยุ้ยเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณอินสตาแกรม yui_chiranan