รีเซต

"มิว ศุภศิษฏ์" เผยความคืบหน้า The Ocean Eyes แย้มมีซิงเกิ้ลร่วมกับศิลปินต่างประเทศ

"มิว ศุภศิษฏ์" เผยความคืบหน้า The Ocean Eyes แย้มมีซิงเกิ้ลร่วมกับศิลปินต่างประเทศ
TNN ช่อง16
30 เมษายน 2565 ( 09:08 )
469

ทำทุกอย่างเพื่อแฟนๆ โหมงานจนน้ำหนักลด เร่งผลิตผลงานคุณภาพ สำหรับหนุ่มสุดฮอต "มิว ศุภศิษฏ์" หลังเปิดกล้องซีรีส์ The Ocean Eyes ก็เจอสถานการณ์โควิดจึงทำให้ล่าช้า ด้านเจ้าตัวเผย ลุยสู้ไม่ถอย พร้อมเตรียมออนแอร์ปลายปี ส่วนงานละครรับกันไปแบบจุกๆ 5 เรื่อง รวมถึงงานเพลงแย้มมีซิงเกิ้ลร่วมกับศิลปินต่างประเทศอีกด้วย..

 

ภาพจาก True Inside 

ภาพจาก ig : mewsuppasit

ภาพจาก ig : mewsuppasit

 

ด้าน "มิว ศุภศิษฏ์" ได้เผยว่า "ช่วงที่ผ่านมาหายไปถ่ายซีรีส์มาเลยไม่ได้มีโอกาสเจอแฟนๆ เท่าไหร่ น้ำหนักลงไปเกือบ 5 โล เพราะว่าซีนแอคชั่นเยอะ ถ่ายแบบอากาศร้อนด้วย ใช้แรงเยอะ แล้วทานข้าวไม่ค่อยลง แฮปปี้ไหมที่ผอมลง รู้สึกตัวลีนขึ้นนะ เหมือนเห็นกล้ามข้างในชัดขึ้น แฟนๆ ก็มีทักแต่ทักว่าแทนขึ้น เพราะหลังคอคือเปลี่ยนสีมาก เดี้ยวถ้าหุ่นดีจะถอดให้ดู

 

ก็มั่นใจตัวเองมากขึ้น ผอมลงก็ยังแข็งแรง ด้วยความที่เราออกกำลังกายเท่าเดิม แต่ลดปริมาณอาหารลงมันก็เลยลง เพราะตัวซีรีส์มันต้องทำภารกิจเยอะ ถ้าหุ่นเฟิร์มก็จะเข้ากับตัวซีรีส์เลย ส่วนตอนนี้ถ่ายทำไปค่อนข้างเยอะแล้ว ประมาณครึ่งหนึ่ง ซึ่งตามแผนที่ว่าช้าหรือไม่ช้าคิดว่าเกี่ยวกับพวกโควิดแหละ ซึ่งผมได้ประสบการณ์เยอะมาก เพราะมุมกล้อของเขาเนี่ยน่าสนใจมาก อยากให้รอติดตาม ทั้งงานภาพ และความระเอียดในการเเสดง ตัวบท สุดยอดมากๆ จริงๆ

 

ภาพจาก ig : mewsuppasit

ภาพจาก ig : mewsuppasit

 

ซึ่งวิธิการทำงานของผู้กำกับในกองมีความสับสนแน่นอน เพราะวิธีการทำงานคนละอย่างกัน แต่เรารู้วึกว่าการที่เราใช้ผู้กำกับหลายๆ ท่านมันทำให้แต่ละกองไม่มีความซ้ำกัน มีการเล่าเรื่องที่แตกต่างกันไป ทำให้คนดูมีความสนุกมากขึ้น ตารางเวลาก็อยู่ในเวลาตอนนี้ คิดว่าทุกคนจะได้ดูปลายปีนี้เหมือนเดิม ส่วนตัวได้ดูบางส่วนที่ตัดแล้ว คิดว่าแฟนๆ น่าจะชอบ เราภูมิใจมากๆ เป็นผลงานชิ้นแรกด้วย อยากให้ทุกคนได้ติดตามไวๆ เรียกว่าตื่นเต้นมากๆ ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าทุกคนได้ดูแล้ว จะเป็นยังไงบ้าง 

 

ภาพจาก ig : mewsuppasit

ภาพจาก ig : mewsuppasit

 

ก็มีการถ่ายทำใต้น้ำและมีซีนแอคชั่นค่อนข้างเยอะ งบประมาณตอนนี้ก็เกินแล้ว หลายๆซีนก็เกินมาเยอะมากๆ กับที่เราตั้งไว้ ตกใจมากๆ ได้ติดตามช่วงปลายปีนี้แน่นอน ส่วนงานละครก็มีแต่ต้องทุ่มไปกับงานซีรีส์ของเราก่อน วันว่างก็มาเจอแฟนๆ อาจจะต้องรอซีรีส์ให้จบก่อน ถึงจะรับงานอื่นได้ คิวละครก็หลายๆ เรื่องลงตัวแล้ว มีนี้มีหลายเรื่อง แล้วก็มีแพลตฟอร์มออนไลน์ด้วย ประมาณมิถุนาน่าจะไปรับงานอื่นแล้ว

 

ส่วนซิงเกิ้ลล่าสุดเป็นเพลงประกอบละคร  ก็จะมีซิงเกิ้ลของตัวเองด้วยคิดว่าจะปล่อยออกมาช่วงเดือนหน้า ปีนี้ก็เต็มที่ ซิงเกิ้ลเพลงของผมก็จะมีศิลปินต่างชาติอีกท่านมาร่วมโปรเจกต์ด้วย คนนี้คิดว่าหลายๆ คนชอบเพราะว่าคนนี้เขาก็ร้องมีเพลงประกอบละครด้วย บอกไม่ได้เดี๋ยวรอก่อน ตื่นเต้นด้วยเพราะคนนี้เก่งมากๆ และเพลงนี้อัดมา 3 รอบแล้ว"

 

ภาพจาก ig : mewsuppasit

ภาพจาก ig : mewsuppasit