รีเซต

[Box Office] Fast & Furious: Hobbs & Shaw เปิดตัวแรง แซงจนครองแชมป์!!

[Box Office] Fast & Furious: Hobbs & Shaw เปิดตัวแรง แซงจนครองแชมป์!!
แจ็คเก็ตขาว
5 สิงหาคม 2562 ( 12:00 )
3.7K
12

Box Office Fast & Furious: Hobbs & Shaw , The Lion King , Once Upon a Time in Hollywood , Spider-Man: Far From Home , Toy Story 4

อันดับที่ 1 เปิดตัวเร็วแรงทะลุเข็มไมล์กับภาพยนตร์ภาคแยกจากแฟรนไชส์ Fast & Furious กับการแท็กทีมบู๊ของสองพี่โล้นซ่า Hobbs & Shaw ที่ทำรายรับเปิดตัวไป 60.8 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกทำไป 180 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 200 ล้านเหรียญ <รีวิว Fast & Furious: Hobbs & Shaw>และ <คุณสามารถดูหนังออนไลน์ Fast And Furious ภาคหลัก ได้ที่นี่เลย>

Fast And Furious Hobbs and Shaw

อันดับที่ 2 ตกลงมาจากตำแหน่งซะแล้วกับเจ้าราชสีห์น้อยซิมบ้า ที่กลับมาในรูปแบบ Live Action ใน The Lion King จากค่าย Disney ที่กวาดรายรับเพิ่มไปอีก 38.2 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 430.8 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกสองสัปดาห์กวาดไปสูงถึง 1,195.7 ล้านเหรียญฯ ทะลุหลักหนึ่งพันล้านเหรียญฯเป็นที่เรียบร้อยแล้ว <รีวิว The Lion King>

โปสเตอร์ The Lion King

และคุณสามารถชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น The Lion King ได้ด้านล่างนี้เลย

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง The Lion King>

อันดับที่ 3 ตกลงมาจากรองแชมป์ซะแล้วกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับ Quentin Tarantino ที่ได้สองนักแสดงชื่อดัง Leonardo DiCaprio และ Brad Pitt มาประชับบทบาทกันในภาพยนตร์เรื่อง Once Upon a Time in Hollywood ทำรายรับเพิ่มไปในสัปดาห์ที่ผ่านมาอีก 20 ล้านเหรียญฯรายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 78.8 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 90ล้านเหรียญฯ

Once Upon a Time in Hollywood

อันดับที่ 4 เกาะติดอยู่ในชาร์ต Top5 อย่างเหนียวแน่นเป็นสัปดาห์ที่ 5 แล้วกับ Spider-Man: Far From Home ที่ทำรายรับเพิ่มไปในสัปดาห์ที่ผ่านมาอีก 7.7 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 360.3 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกทำไป 1,075.3 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 160 ล้านเหรียญฯ <รีวิว Spider-Man Far From Home>

Spider-Man: Far From Home

และก่อนที่คุณจะเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณสามารถชม Spider-Man: Homecoming ได้ด้านล่างนี้เลย

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Spider-Man: Homecoming>

อันดับที่ 5 ตกลงมารั้งอยู่ท้ายชาร์ต Top5 ซะแล้วกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นการผจญภัยของเหล่าของเล่นจากค่าย Pixar เรื่อง Toy Story 4 ที่ทำรายรับเพิ่มไปอีก 7.1 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 410 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 959.2 ล้านเหรียญฯ รายรับใกล้ทะลุหลักพันล้านเข้ามาทุกที <รีวิว Toy Story 4>

Toy Story 4

และก่อนที่คุณจะได้เข้าไปชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น Toy Story 4  เราอยากพาคุณกลับไปทบทวนเรื่องราวของเหล่าของเล่นใน Toy Story 1-3 กันก่อนที่ด้านล่างนี้เลย

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Toy Story>

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Toy Story 2>

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Toy Story 3>

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<