รีเซต

เปิดศึกคู่สอง พิษณุโลก ปะทะ อุทัยธานี ใครคือเงาเสียง ฝน ธนสุนธร ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงฯ

เปิดศึกคู่สอง พิษณุโลก ปะทะ อุทัยธานี ใครคือเงาเสียง ฝน ธนสุนธร ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงฯ
1 มิถุนายน 2557 ( 01:38 )
4.8K

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน วันอังคารที่ 3 มิถุนายนนี้  เริ่มต้นศึกชิงล้านที่ 11 ของ   อภิมหาสงครามเพลงกันแล้ว มีเหล่าคนเสียงดีจากหลายชุมชนตบเท้าเท้ามาสมัคร เปิดด้วยทีมจาก  จ.พิษณุโลก พบกับ จ.อุทัยธานี  เริ่มต้นความสนุกด้วยการ “ประชันเงาเสียง” วันนี้เป็นเงาเสียงของนักร้องหญิงเสียงหวาน หน้าหวาน “ฝน ธนสุนทร” มาโชว์เพลง ได้ไม่ได้ไม่มีดีกว่าและ น้ำตาทองคำ  งานเสียงผู้ที่สมัครเข้ามาจะประชันเสียงร้อง จะมาประชันเสียงร้องกันทั้งสองเงาเสียงจะโดนแป้ง หรือได้ไปกี่ Like ต้องติดตามลุ้นกัน


มาถึงรอบแรกของการแข่งขัน ประชันเพลงมัน โดยรอบนี้มีคะแนนสะสมทั้งหมด 15 คะแนน ทีมจาก จ.พิษณุโลก หรือ จ.อุทัยธานี ทีมไหนร้องดีลีลาเข้าตาเหล่ากรรมการ ต้องติดตาม !!!  จากนั้นถึงเวลาประกาศศักดิ์ศรีด้วยการแข่งขันช่วงสุดท้าย ประชันเสียงดี  โดยทั่งคู่จะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลง เริ่มจากทางฝั่งของ จ.พิษณุโลกส่ง บี – พรรณปพร พิชวงค์ กับเพลง สาวสุพรรณ หวานแหวว จากนั้นต่อด้วยทางฝั่งของ จ.อุทัยธานี ส่ง ตวง – จิตตารี สำราญ มากับเพลง นักรบนิรนาม เรียกได้ว่าทั้งคู่เสียงดี มีทีเด็ดขนาดกรรมการออกปากชม



แต่ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบไปได้  ห้ามพลาด !!! ติดตามชมศึกแห่งศักดิ์อภิมหาสงครามเพลงระหว่างชุมชนเพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีได้ในวันอังคารที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่  www.facebook.com/kikduu


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety