รีเซต

“คริส-สิงโต” ดูโอสุดฮ้อท !!!ทำห้างแตก เปิดตัว “ALPHA อัลฟ่า ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี”

“คริส-สิงโต” ดูโอสุดฮ้อท !!!ทำห้างแตก เปิดตัว “ALPHA อัลฟ่า ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี”
Somprasong Kongtrawonkusakun
19 กันยายน 2561 ( 18:00 )
592

เมื่อวันก่อน “ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” พิธีกรหนุ่มอวบอารมณ์ดี ทำหน้าที่ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าสู่งานเปิดตัวภาพยนตร์ “ALPHA ( อัลฟ่า ) ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี” ผลงานคุณภาพเรื่องล่าสุดจากค่าย โซนี่ พิคเจอร์ส ( Sony Pictures Entertainment )ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่น่าจับตามองด้วยธีมเรื่อง อลังการงานสร้าง ความพิถีพิถัน ภาพ ฉาก ความสัมพันธ์อันน่าสนใจ บวกกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคน้ำแข็ง การผจญภัยสุดตื่นเต้นระหว่างคนกับหมาป่า การเดินทางที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ผจญภัยเพื่อการอยู่รอด จากศัตรูกลายเป็นมิตรแท้ ที่ชวนอบอุ่นหัวใจ และยิ่งไปกว่านั้นคือเทคนิคการถ่ายทำภาพที่ถ่ายทอดภาพและเรื่องราวที่ออกมาสมบูรณ์ สวยงาม น่าติดตาม ซึ่งอีกไม่กี่นาทีแขกนับพันคนก็จะได้สัมผัสภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มทั้งมิตรภาพของความสัมพันธ์ต่างสายพันธุ์ กับภาพของโลกยุคน้ำแข็ง โดยโซนี่การันตี รับรองว่าทุกๆท่านต้องประทับใจอย่างแน่นอน

บรรยากาศในงาน สื่อมวลชน แขกเหรื่อมากันอย่างคับคั่ง อบอุ่นเต็มพื้นที่การจัดงาน ก่อนที่จะได้สัมผัสกับเรื่องราวอันน่าประทับใจ ของ ALPHA / อัลฟ่า ดีเจเชาเชาบอกว่าเขามีภาพของเหล่าดาราที่คุ้นหน้าคุ้นตาและเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ให้ได้ดูในงาน และที่สำคัญมีผู้ชนะจากทางบ้านที่ส่งที่ส่งเรื่องราวสุดประทับใจของพวกเค้ากับน้องหมามาร่วมสนุกกับภาพยนตร์ผ่านทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ( Major Cineplex ) ที่ถ่ายทอดผ่านการถ่ายรูปโดยทีมงานของนิตยสาร เพ็ท ฮิปสเตอร์ (Pet Hipster ) ด้วย

ความพิเศษบนเวที เปิดตัวด้วยเซเลบน้องหมา หรือเน็ตไอด๊อก ที่ได้รับกระแสความนิยมอย่างถล่มทลาย ขวัญใจโลกโซเชียล ที่มาร่วมงานในวันนี้ด้วย งานนี้ไม่ได้พามาเดินเท่ๆ แต่พวกเขามาโชว์ความสามา รถพิเศษ ของทั้งแกงค์ ที่เรียกเสียงปรบมือได้ทั่งงานกันเลยทีเดียว โชว์จบเชาเชาก็พูดคุยกันกับ “คุณกบ เศรษฐ์ เดชสุภา” เจ้าของแก๊งค์สุดน่ารัก จบทีมแรกก็ได้เวลา…เสียงกรี้ดก็ดังสนั่นลั่นห้าง

เมื่อถึงคิวของ คริส (พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ) สิงโต (ปราชญา เรืองโรจน์ ) ที่ออกมาพร้อมกับผู้พิทักษ์สี่ขา จาก K9 ศูนย์ฝึกสุนัขตำรวจ K-9 หรือ Police K-9 เชาๆถึงกับแซวว่าที่กรี๊ดๆให้กับ ความสามารถของสุนัข K-9 หรือความจิ้นของคู่ดูโอสุดหล่อกันแน่

ได้เวลาก็พูดคุยกับทั้ง 2 หนุ่ม ถึงที่มาที่ไปว่ามางานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ALPHA กันได้ยังไง และถามความรู้สึกที่มีต่อเจ้าสี่ขาเพื่อนซี้ของแต่ละคนด้วย พร้อมด้วยการเรียนเชิญ “คุณดุจดาว พรหโมบล” ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดโซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) ขึ้นมาพูดคุยถึงความพิเศษ ความน่าดู น่าสนใจ ของภาพยนตร์กันอย่างสนุกและท้ายสุดก็เชิญ “คุณรชต ธีระบุตร กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย),“คุณนรุต เจียรสนอง Chief Marketing Officer – Major Cineplex Group” ร่วมถ่ายภาพบนเวที ก่อนที่จะเข้าไปร่วมชมภาพยนตร์ด้วยกัน

“ALPHA (อัลฟ่า) ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี” ภาพยนตร์คุณภาพเรื่องล่าสุดจากโซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผจญภัยสุดระทึกเหนือคำบรรยายในโลกยุคน้ำแข็ง กับความประทับใจที่คุณไม่อาจลืม ฉายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 20 กันยายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น