รีเซต

เจ้าแม่รอมคอม พัคมินยอง คอนเฟิร์มคืนจอใน "Cruel Story of Office Romance"

เจ้าแม่รอมคอม พัคมินยอง คอนเฟิร์มคืนจอใน "Cruel Story of Office Romance"
Jeaneration
21 มิถุนายน 2564 ( 14:45 )
2.6K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Cruel Story of Office Romance

เตรียมเกาะจอรอดูกันได้เลย เพราะซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ของช่อง JTBC อย่าง "Cruel Story of Office Romance" ได้ทำการคอนเฟิร์มทีมนักแสดงนำออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว "พัคมินยอง" นางเอกสาวที่ได้ฉายา 'เจ้าแม่ซีรีส์รอมคอม' แห่งวงการบันเทิงเกาหลี คอนเฟิร์มรับบททำ ที่ถือว่าเป็นการคัมแบ็กคืนจอของเธอในรอบเกือบ 2 ปีเลย

ตามรายงานระบุว่า พัคมินจอง ตอบรับบทนำในซีรีส์รักเรื่องใหม่ ที่ชื่ออย่างเป็นทางการค่อนข้างที่ว่า "Meteorological Administration People: Office Romance Cruelty" โดยจะประกบคู่กับพระเอกสุดฮอต "ซงคัง" ที่ยังร้อนแรงคว้าบทนำซีรีส์อีกเรื่อง สมทบด้วย "ยูรา" แห่งวง Girl's Day และพระรองแห่งชาติ "ยุนพัค" โดยนักแสดง 4 คนจะมาเป็นตัวละครหลักๆ ของซีรีส์เรื่องนี้

สำหรับซีรีส์ Cruel Story of Office Romance จะเป็นแนวโรแมนติกผสมผสานชีวิตหนุ่มสาวออฟฟิศ โดยจะสร้างความแปลกใหม่ด้วยการพาไปโฟกัสที่เรื่องราวการทำงานของกรมอุตุนิยมวิทยาแห่งชาติของเกาหลีใต้ ที่ทำหน้าที่พยากรณ์อากาศให้กับประชาชนได้ทราบล่วงหน้าอย่างทันท่วงที

โดย พัคมินยอง จะรับบทเป็น 'จินฮากยอง' หญิงสาวที่เฉลียวฉลาดและเป็นคนเจ้าระเบียบ ทุกคนต้องเป๊ะๆ ตามคู่มือที่ศึกษามา เธอยังเป็นคนที่รู้จักจัดการแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกันอย่างชัดเจน และนิสัยที่แสนจะเย็นชาของเธอ จึงทำให้มีเพื่อนในที่ทำงานเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้น

ขณะที่ ซงคัง จะรับบทเป็น 'อีซีอู' หนุ่มรักอิสระที่มักจะชอบคิดนอกกรอบ กับไอคิวที่สูงถึง 150 แม้จะว่าจะเป็นคนงุ่มง่ามซุ่มซ่ามไปหน่อย แต่เขาก็มักจะมุ่งมั่นตั้งใจทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จตามความตั้งใจ อีกทั้งเขายังหลงใหลในการพยาการณ์อากาศเป็นอย่างมาก

ถัดมาก็คือ พัคยุน ได้รับบทเป็น 'ฮันกีจุน' พ่อหนุ่มหล่อสาริกาลิ้นทอง บุคลิกของเขาดูเป็นคนน่าเชื่อถือและมีพลังโน้มน้าวใจคนได้อย่างน่าเกรงขาม เขาเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิตมากก่อน ทำให้เขาต้องดิ้นรนมากมายกว่าจะมาสู่อาชีพที่เขาอยากจะเป็นได้ตามใจหวัง และสุดท้าย ยูรา รับบทเป็น 'แชยูจิน' ผู้ประกาศข่าวพยากรณ์ ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้สื่อข่าวภาคสนามมากกว่า แม้จะเคยผิดหวังกับสายงานที่ได้รับผิดชอบ แต่ปรากฏว่าตอนนี้เธอเริ่มชอบเนื้องานพยากรณ์อากาศมากขึ้นแล้ว

Cruel Story of Office Romance จะเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "ชายองฮุน" จากซีรีส์สุดปัง 'When the Camellia Blooms' ที่เคยกวาดรางวัลมาเพียบ โดยจะเริ่มเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ พร้อมกับวางคิวออนแอร์เอาไว้ในช่วงต้นปี 2022 ตามลำดับ

Source: Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa