รีเซต

บิ๊ก ทองภูมิ โชว์ฝันในวัยเด็ก ที่อยากทำก่อนเป็นนักแสดง ในรายการ กลมกิ๊ก

บิ๊ก ทองภูมิ โชว์ฝันในวัยเด็ก ที่อยากทำก่อนเป็นนักแสดง ในรายการ กลมกิ๊ก
11 กันยายน 2557 ( 13:18 )
2.3K

          รายการกลมกิ๊ก วันอาทิตย์ที่ 14 กันยายนนี้ เปิดบ้านต้อนรับหนุ่มเข้มอารมณ์ดี บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ กับการมาเยือนที่สร้างสีสัน ความสนุก ด้วยโชว์เล่นกีตาร์และร้องเพลงที่เจ้าตัวแต่งเองให้ฟังพร้อมๆกันในรายการ


          “ผมชอบเล่นดนตรี ร้องเพลงตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนแล้วครับ และความฝันของผมก็คือการเป็นนักร้อง เพราะมีรุ่นพี่หลายคนในโรงเรียนได้เป็นนักร้อง ผมจึงอยากเป็นเหมือนรุ่นพี่ครับ แต่ด้วยโอกาสในการทำงาน ทำให้ผมมาเป็นนักแสดงซะก่อน”

          หลังจากที่ฟังเสียงสุดจะไพเราะของ บิ๊ก ก็มาต่อความสนุกกันที่ห้องครัว ทางด้านแม่ชาก็ได้เตรียมเมนูเด็ดไว้โดยเฉพาะคือ ข้าวผัดโป๊ะแตก ที่ไม่ว่าแม่ชาและพี่กุ้งจะช่วยกันปรุงยังไง ก็ไม่ถูกอกถูกใจหนุ่มบิ๊กสักที แหมมมมม…สงสัยต้องรีบหาแม่ครัวรู้ใจแบบส่วนตัวแล้วละมั้งงงงง จะได้ปรุงอาหารได้ถูกอกถูกใจนะจ๊ะ พบกับการมาเยือนที่สร้างสีสัน ความสนุกให้มีความสุขกันทั้งครอบครัวในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ แบบนี้ น่าดูและไม่ควรพลาดเลยจ้า


          ติดตามความสนุกสร้างสรรค์อารมณ์ฮาโดยเหล่าสมาชิกบ้าน “กลมกิ๊ก” พร้อมเรียนรู้เทคนิคพิชิต “ความอร่อย” ในรายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 14.55 น. ทางททบ.5 และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการกันได้ที่http://www.facebook.com/klomkik.jsl


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety