คุณพ่อสายลุย!! ดู๋ สัญญา แหวกแนวพาลูกชาย เอม ผจญภัยกลางป่าสอนแนวทางใช้ชีวิต

คุณพ่อสายลุย!! ดู๋ สัญญา แหวกแนวพาลูกชาย เอม ผจญภัยกลางป่าสอนแนวทางใช้ชีวิต
Entertainment Report_1
24 ก.พ. 63
934

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นที่รู้กันว่า ดู๋ สัญญา คุณากร มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวน 1 คน เอม สรรเพชญ์ คุณาก ที่ปัจจุบันได้เรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา และพอมีโอกาสกลับเมืองไทยปุ๊ป ทางรายการ “ตามสัญญา” จึงไม่รอช้า รีบคว้าตัวมาถ่ายรายการที่คุณพ่อ ดู๋-สัญญา เป็นพิธีกรทันที โดยทั้งคู่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผูกพันระหว่างพ่อลูกให้ได้ชมแบบเต็มๆ ครั้งแรก ในรายการ

 

 

งานนี้ คุณพ่อดู๋ ขอเป็นคนเลือกสถานที่ที่จะไปถ่ายรายการด้วยตัวเอง นั่นคือ ที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูเขียว จ.ชัยภูมิ เพื่อให้ลูกชายสุดที่รักได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบลูกผู้ชาย พร้อมร่วมสำรวจเส้นทางธรรมชาติ ศึกษาร่องรอยของสัตว์ป่า พันธุ์ไม้ โดยเดินทางไปกับเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าฯ ที่สำคัญการเดินทางครั้งนี้อยู่ภายใต้ความคิดของ “คุณพ่อดู๋” ว่า “การสอนลูกไม่ใช่บอกว่า เขาควรทำอะไร แต่จะเป็นการพา หนุ่มเอม ออกไปเจอสิ่งต่างๆ และได้เรียนรู้ด้วยตัวเอง

 

 

 ติดตามเรื่องราวความรัก ความผูกพัน เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มของพ่อลูกคู่นี้ได้ในรายการ “ตามสัญญา” วันพฤหัสบดีที่ 27  กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.30 น. ที่นี่ที่เดียว ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

 

 

 

 

 

 

ดู๋ สัญญา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> หล่อระทวย!! ดู๋ สัญญา โพสต์คลิปลูกชายสุดหล่อ น้องเอม เล่นฟิตเนส กล้ามแน่นๆ

>> เป็นหนุ่มแล้ว! ดู๋ โพสต์ส่ง เอม เรียนต่อ ลั่นพ่อแม่ต้องทำใจฝึกลูกอยู่ด้วยตัวเอง!

>> อุ๊ย อยากได้! เอม สรรเพชญ์ ลูก ดู๋ สัญญา หล่อระเบิด ฮือฮาออกงานพร้อมพ่อ!