รีเซต

เปิดเรื่องราวของ คน จน ตรอก ไปกับสกู๊ปพิเศษหนังเกาหลีแห่งปี "Hopeless"

เปิดเรื่องราวของ คน จน ตรอก ไปกับสกู๊ปพิเศษหนังเกาหลีแห่งปี "Hopeless"
Jeaneration
10 ตุลาคม 2566 ( 22:30 )
177

เมื่อโลกอันแสนโหดร้าย บีบให้เด็กจนตรอกต้องหาทางสู้กลับ เตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์กระแสแรง การันตีความเดือดจากการได้รับเชิญให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 76 และได้รับการปรบมือกระหึ่มจากผู้ชมทั่วหน้า Hopeless คน/จน/ตรอก ผลงานกำกับแรกสุดเดือดของ คิมชางฮุน ที่กวาดคำวิจารณ์แง่บวกไปอย่างล้นหลาม

“สำหรับบางคน ไม่ว่าที่ไหนก็ไม่ใช่เซฟโซน” เรื่องราวทรหดของ ยอนกยู (ฮงซาบิน) เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตชนิดปากกัดตีนถีบ ท่ามกลางเมืองที่สุดแสนจะป่าเถื่อนและเต็มไปด้วยความรุนแรง เขามีความหวังว่าซักวันจะต้องหนีออกจากขุมนรกแห่งนี้เพื่อไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับแม่สุดที่รัก แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์พลิกผัน เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับ ชีกอน (ซงจุงกิ) หัวหน้าระดับกลางของแก๊งอาชญากร และถลำลึกสู่โลกที่อันตรายจนยากเกินจะถอนตัว

ตีแผ่ด้านมืดสุดอันตรายของคนชนชั้นล่างในสังคมไปกับ ซงจุงกิ กับการพลิกบทบาทสุดแบดแรงสุดในชีวิตการแสดง ซึ่งเขาถูกใจกับบทบาทถึงขนาดรับเล่นหนังเรื่องนี้แบบไม่ขอรับค่าตัว พร้อมแท็กทีมนักแสดงหน้าใหม่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง ฮงซาบิน ร่วมด้วยคิม ฮยองซอ (BIBI) แรปเปอร์สาวสุดเท่ อัปดีกรีให้เดือดไม่ยั้งกับกระแสตอบรับจากผู้ชมที่ยกให้เป็นหนังทรงแบดแห่งปี ทั้งสาดความระทึก ตีแผ่ความเหลื่อมล้ำและความรุนแรงอย่างมีชั้นเชิง บวกกับการแสดงขั้นเทพในแบบที่ผู้ชมจะต้องไม่คาดถึง

“โหดร้ายไม่ต่างกับโลกแห่งความจริง” – JTBC entertainment

“เต็มไปด้วยประเด็นตีแสกหน้า ทำให้ตั้งคำถามกับสังคม” - โจอึนเอ, นักวิจารณ์ภาพยนตร์

ไล่ล่าความหวังในเมืองทราม เมื่อไร้ทางเลือก ไม่เหลือทางรอด คนเราจะอันตรายได้แค่ไหน แฟนหนังชาวไทยเตรียมเดือดและระทึกไปกับ Hopeless คน/จน/ตรอก 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa