รีเซต

ลำไย ไหทองคำ ติดโควิด หลังขึ้นคอนเสิร์ตปีใหม่ ปุ้ย L.กฮ. ไม่พบเชื้อ

ลำไย ไหทองคำ ติดโควิด หลังขึ้นคอนเสิร์ตปีใหม่ ปุ้ย L.กฮ. ไม่พบเชื้อ
ข่าวสด
4 มกราคม 2565 ( 19:29 )
86

ลำไย ไหทองคำ ติดโควิด หลังขึ้นคอนเสิร์ตปีใหม่ ปุ้ย L.กฮ. ไม่พบเชื้อ

ลำไย ไหทองคำ ติดโควิด - ทำแฟนคลับตกอกตกใจ แห่เป็นห่วงกันถ้วนหน้า เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาวดัง ลำไย ไหทองคำ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในงานคอนเสิร์ตวันเคานต์ดาวน์ ช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งกำลังอยู่ในการรักษาตามอาการ และต้องกักตัว ยกเลิกคิวงานกะทันหัน จึงได้แจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ลำไย ไหทองคำ

 

โดย ลำไย ได้ชี้แจงว่า “สวัสดีค่ะ เนื่องจาก ทางทีมงานเราได้เดินทางไปเล่นคอนเล่นคอนเสริต เคานต์ดาวน์ หลังจากนั้นมีคนในวง (นักร้องชาย,มือเบส) มีอาการเป็นหวัด จึงได้ทำการตรวจโควิด ผลออกมาเป็นบวก ติดเชื้อโควิด

หลังจากนั้นทางทีมงาน แดนซ์เซอร์ ช่างแต่งหน้า นักดนตรี ของเราจึงรีบไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อ วันนี้ผลของหนูออกมาว่าเป็นบวกนะคะ ติดเชื้อโควิด-19 จึงได้เข้ารับการรักษาตามอาการ และกราบขอโทษเจ้าภาพงานต่างๆ และแฟนเพลงด้วยนะคะ

ในขณะเดียวกัน ปุ้ย ศรีสกล สมทรง วงดังในแดนใต้อย่าง “L.กฮ.” ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เนื่องจากคนในวงของน้องลำไยมีอาการไม่สบายเมื่อวาน น้องลำไยเลยไปตรวจหาเชื้อโควิดวันนี้ผลออกมาว่าน้องลำไยเป็นโควิดนะครับ ตัวผมเองตรวจแล้ว แต่ยังไม่พบเชื้อ ตอนนี้ผมกำลังกักตัวตามคำแนะนำของแพทย์ น่าจะมีความเสี่ยงมาจากงานคืนวันที่ 31 ที่ชลบุรีที่น้องลำไยไปแสดง

 

โชคดีที่ผมกับน้องลำไยแยกมาอยู่บ้านใหม่ ที่พัทยาได้พักนึงแล้วเลยไม่ได้เอาความเสี่ยงไปหาแม่แดง และทุกคนที่อยู่ที่ออฟฟิศต้องขอ โทษทุกๆ คนด้วยนะครับ พวกเราดูแลตัวเองกันอย่างเต็มที่แล้ว แต่มันก็พลาดจนได้ครับ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ลำไย ไหทองคำ / ศรีสกล สมทรง