รีเซต

"จั๊กจั่น" เปิดใจ หลังศาลตัดสินจำคุกอดีตคนสนิท 9 เดือน คดีโลกสองใบ

"จั๊กจั่น" เปิดใจ หลังศาลตัดสินจำคุกอดีตคนสนิท 9 เดือน คดีโลกสองใบ
TNN ช่อง16
19 ธันวาคม 2565 ( 23:32 )
68

ออกมาเปิดใจ หลังศาลตัดสินจำคุกอดีตคนสนิท 9 เดือน คดีโลกสองใบ สำหรับนักแสดงสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" โดยเธอได้เปิดใจผ่านรายการแฉว่า "จั่นคิดว่าเขาน่าจะประกันตัวไปแล้วนะ เพราะว่าคดีจั่นคิดว่ามันไม่ได้ร้ายแรงเหมือนคดีใหญ่ที่ไปฆ่าคนอะไรอย่างนี้ จั่นคิดว่าประกันตัวได้ เพียงแต่ว่าศาลเขาไม่ได้ตัดสินว่ารอลงอาญา เพราะมีความผิดจริง ยอมรับโทษก็เลยลดโทษกึ่งนึง แค่9 เดือน ทุกการกระทำมันก็มีผลของการกระทำไง เพราะตอนที่ทำจั่นก็เคยสัมภาษณ์ออกรายการแล้วว่าให้หยุด หยุดอยู่แคนี้ เพราะไม่งั้นคนเราทำอะไรไว้ก็ต้องรับผล"

ภาพจาก IG jj_akhamsiri

"อย่างจั่น มันไม่ใช่เรื่องจริงเลย แต่จั่นต้องมาแบบโดนสังคมตราหน้าว่าเป็นแบบจริงหรือเปล่า อย่างในคอมเมนต์พูดเหมือนเราเป็นภรรยาน้อยเขา เหมือนเราไปแย่งเขามา ทั้งๆที่ประวัติเราก็ทำมาหากินสุจริต แล้วก็รู้อยู่ว่าเราเป็นคนเซนซิทีฟเรื่องความรัก แล้วเหมือนมาเล่นจุดอ่อนเรา ยอมรับว่าช่วงนั้นเครียดมาก ร้องไห้ตลอด เพราะรู้สึกว่าทำไมต้องมาตอบคำถามในเรื่องที่ไม่จริง และที่สำคัญก็คือเราต้องยอมรับว่าสื่อ เหมือนพอเขาได้ข่าวจากอดีตคนดูแลเรา เขาก็เชื่อว่ามันเป็นเรื่องจริง เขาก็รายงานข่าว เรารู้สึกว่ามันไปกันใหญ่แล้ว เราต้องยอมรับว่าคนทุกคนตอนนี้แสดงความคิดเห็นกันได้ง่ายๆผ่านโซเชียล คนก็คอมเมนต์ ประมาณว่า หน้าตาก็ดี..ไม่น่าเลย อะไรอย่างนี้ ตอนนั้นไม่อ่านคอมเมนต์เลย เพราะเรากำลังจะมีความสุข กำลังจะไปถ่ายพรีเวดดิ้ง ผู้หญิงคนนึงกำลังจะแต่งงานอะ เจอผู้ชายคนนึงแล้วรู้สึกว่าใช่ รู้สึกว่าทำไมเราต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ด้วย"

ภาพจาก IG jj_akhamsiri

ทางด้าน "มดดำ คชาภา" ที่เป็นพิธีกรได้ถามว่า "ขอถามในฐานะพี่ เพื่อนดาราคนที่เคยเข้าใจผิด จะฟ้องด้วยไหม" ซึ่ง "จั๊กจั่น" ตอบว่า "ไม่ค่ะ เพราะจั่นรู้ว่าเรื่องราวมันเกิดจากใคร แล้วเขาทำไปเพราะมีจุดประสงค์อะไร ส่วนเรื่องระหว่างอดีตเพื่อนสนิทจั่นที่เขาเข้าใจผิด เขาก็ได้รับผลของการกระทำไปแล้ว"

ภาพจาก IG jj_akhamsiri

ภาพจาก IG jj_akhamsiri