รีเซต

"โอบ โอบนิธิ" - "ดีเจเอกกี้" ท้าหวดแร็กเก็ต "แทมมี่ แทมมารีน" เข้มข้นสนั่นรายการ!

"โอบ โอบนิธิ" - "ดีเจเอกกี้" ท้าหวดแร็กเก็ต "แทมมี่ แทมมารีน" เข้มข้นสนั่นรายการ!
EntertainmentReport2
13 เมษายน 2565 ( 08:00 )
155

แอบเซอร์ไพรส์ กับฟอร์มและทักษะการเล่นเทนนิสของ "โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์" นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ แต่ที่มาของฟอร์มอันยอดเยี่ยมของ โอบ คือสมัยเด็ก มีโอกาสได้ลงแข่งและได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันรายการขนาดเล็ก รวมไปถึงเคยติด 1 ใน 80 ของประเทศไทย ในรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี และไอดอล ในการเล่นเทนนิสคือ "บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์" นักเทนนิสระดับโลกของไทย ด้าน "ดีเจเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคม" เองก็ไม่ธรรมดา เพราะกีฬาที่เล่นยามว่างเป็นประจำคือ เทนนิส และเล่นมาแล้วเป็น 10 ปี อีกทั้งเคยคว้า รองชนะเลิศ รายการของ สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ - LTAT มาแล้วด้วย ครั้งนี้ไม่ได้มาแข่งกันสองคน มาผนึกกำลังกับ พิธีกร เต๋า สมชาย เข็มกลัด , จิ๊บ ปกฉัตร เปิดศึกท้าดวลกับ "แทมมี่ แทมมารีน ธนสุกาญจน์" อดีตนักเทนนิสหญิงมือ 1 ของไทย มีอันดับโลกสูงสุดที่อันดับ 19 

 

 ด้าน "โอบ โอบนิธิ" บอกว่า “ผมเองไม่ได้เล่นเทนนิสมาเกือบ2ปี กลับมารอบนี้เล่นเอาหอบเลยครับ ในช่วงแรกๆยังจับจังหวะไม่ค่อยได้ แต่เล่นไปซักพักพอจับทางได้อยู่ครับจริงๆแอบหวั่นตอนที่ทีมงานบอกว่าวันนี้ต้องมาดวลกับพี่  แทมมี่ แทมมารีน เพราะส่วนตัวผมเองก็ติดตามผลงานการแข่งขันของพี่เค้ามาตั้งแต่เด็กๆ วันนี้ได้มาประลองฝีมือก็เป็นเกียรติมากครับ ดีเจเอกกี้ เสริมว่า เหนื่อยกว่าที่คิดไว้มาก (หัวเราะ) ไม่คิดว่าจะเหนื่อยและจริงจังกันขนาดนี้ ขนาดว่าปกติเล่นเทนนิสสัปดาห์ละ 2-3 วันเป็นประจำ แต่เกมส์การแข่งขันวันสนุกสูสีมาก อยากมาแข่งอีก(ยิ้ม)ถ้ามีโอกาส และวันนี้ได้มาแท็คทีมเล่นคู่กับน้อง โอบ โอบนิธิ ที่ฝีมือไม่ธรรมดาเบาแรงเราไปเยอะเลย(หัวเราะ)

โอบ โอบนิธิ
                         

ด้าน "แทมมี่ แทมมารีน" เผยว่า “รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาแข่งเทนนิสอีกครั้ง น้องโอบ และ ดีเจเอกกี้ ฝีมือดีมาก และชอบพี่ เต๋าสมชาย เข็มกลัด ที่เป็นตัวป่วนในการแข่งขัน ทำให้การแข่งขันมีสันยิ่งขึ้น(หัวเราะ)  แทมมี่ ฝากทิ้งท้ายว่า “จริงๆกีฬาเทนนิสมีความสนุก และมีเป็นกีฬาที่ต้องใช้ร่างกายแทบทุกส่วน ต้องมีสมาธิ มือ เท้า ตา ต้องสัมพันธ์กัน น้อง ๆ หลายคนที่เล่นเทนนิสก็มีผลการเรียนดีขึ้น แต่จริงๆแล้วการเล่นกีฬา ไม่ว่าจะชอบอะไรมันดีต่อร่างกายและยังฝึกระเบียบวินัย อีกทั้งยังส่งผลให้มีผลการเรียนที่ดีไปด้วย เพราะได้ฝึกการคิด สมาธิและความรับผิดชอบไปในตัวอีกด้วย”

แทมมี่ แทมมารีน 

 โดยการแข่งขันครั้งนี้ นำเงินรางวัลไปมอบให้ “คุณ สุธี ครองรั้ว” ตัวแทนนักกีฬาวีลแชร์เทนนิสทีมชาติไทย เพื่อนำไปใช้พัฒนาศักยภาพนักกีฬาวีลแชร์เทนนิสไทยต่อไป สามารถ ติดตามชมความสนุกและการแข่งขันกีฬาที่เข้มข้นไม่มีการออมมือระหว่างทีมดารา และ ทีมนักกีฬาทีมชาติ ในรายการ “สมรภูมิกีฬา ALL STAR CHALLENGE” ในวันอาทิตย์ 17 เมษายน 2565 เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :