รีเซต

เปิดตัวรอบกาล่าหนังสยองขวัญ "ร้านของเก่า" 3 เรื่องหลอน ประชันนักแสดง 4 ชาติ

เปิดตัวรอบกาล่าหนังสยองขวัญ "ร้านของเก่า" 3 เรื่องหลอน ประชันนักแสดง 4 ชาติ
Jeaneration
2 มิถุนายน 2565 ( 19:30 )
1.5K

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับภาพยนตร์ไทยเขย่าขวัญเรื่องล่าสุด “ร้านของเก่า”  (The Antique Shop) เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สยามภวาลัย  พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่ทาง บริษัท เลยดูดี สตูดิโอ จำกัด นำโดย คุณเอ๋ ศุภกร เหรียญสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ จับมือกับ บริษัทมีเดียมาแรงจากประเทศสิงคโปร์ อย่าง บริษัท Noontalk Media จำกัด นำโดย คุณแดสมอน โกะ (Mr.Dasmond Koh) กรรมการผู้จัดการ ร่วมกันสร้างภาพยนตร์เขย่าขวัญ ซึ่งครั้งนี้นับเป็นการจับมือครั้งสำคัญของคนในวงการภาพยนตร์ที่ร่วมกัน สร้างพัฒนาและผลักดันภาพยนตร์ ฝั่งเอเชียให้ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น โดยจุดเริ่มต้นของโปรเจคนี้เกิดขึ้นจาก การที่ บริษัท เลยดูดี สตูดิโอ จำกัด ได้เคยร่วมงานทำโปรเจคกับหลายประเทศ ประกอบกับประเทศไทย เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับการสร้างหนังผี ที่ได้ชื่อว่าน่ากลัวติดอันดับต้นๆของโลก จึงได้เกิดแนวคิด ที่จะนำศิลปินนักแสดงที่มีชื่อเสียงในแต่ละประเทศ มาร่วมผจญภัยกับผีไทย ในมุมมองใหม่ๆที่ยังไม่เคย มีใครนำเสนอ จนได้เกิดเป็นภาพยนตร์เรื่อง “ร้านของเก่า” (The Antique Shop” ขึ้น ซึ่งงานนี้ คุณเอ๋ ศุภกร ยังนั่งแท่นอีกตำแหน่งในฐานะผู้กำกับอีกด้วย 

ร้านของเก่า (The Antique Shop) เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญที่ถ่ายทอดเรื่องราวความลึกลับ และน่าขนลุกของของในร้านขายของเก่าแห่งหนึ่ง และบรรยากาศที่ราวมีมนต์ขลังดึงดูดจนทำให้ นักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์เดินเข้าไปในร้านแบบไม่รู้ตัว และของที่อยู่ในร้านขายของเก่าแห่งนั้น มีเสน่ห์ที่น่าขนลุกบางอย่างที่ทำให้เขาสนใจ จนกระทั่งหญิงสูงวัยเจ้าของร้านออกมาต้อนรับพร้อมกับเล่า ที่มาแปลกๆของของในร้านแต่ละชิ้น จนนำมาสู่ 3 ความสยองที่น่าสะพรึงที่จะทำให้คุณหลอนจน เสียวสันหลังเลยทีเดียว  

ซึ่งบรรยากาศในงานแถลงข่าวภายใต้มาตรการความปลอดภัยจากโควิด-19 อย่างเข้มงวด ที่ได้รับเกียรติจากคนในวงการบันเทิง ผู้สนับสนุนใจดี เหล่าแฟนคลับกว่า400 ชีวิต รวมถึงสื่อมวลชน ที่ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม ทำให้เป็นงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยความระทึก น่าตื่นเต้น และความคึกคัก ครบรสเลยทีเดียว โดยเปิดงานแถลงข่าวด้วย 2 ผู้บริหารจาก 2 ประเทศ เป็นแม่ทัพนำทีมพาทุกคนเข้าสู่ ความหลอน พร้อมด้วย นักแสดงนำจาก 4 ประเทศ ได้แก่ มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร จากประเทศไทย แพจินยอง (BAEJINYOUNG) ศิลปิน KPOP สมาชิกวง CIX จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ประเดิมงานแสดง การเล่นภาพยนตร์ครั้งแรกในเรื่องนี้ เปิดตัว ชูบิง (XU BIN) นักแสดงจากประเทศสิงคโปร์ พระเอกเจ้าของรางวัล Top 10 Most Popular Male Artise จากมีเดียครอป สื่อหลักของรัฐบาลสิงคโปร์ และ ริโอ ดีวันโต้ (Rio Dewanto) นักแสดงระดับ A LIST จากประเทศอินโดนีเซีย ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อีกมากมาย อาทิ ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ, กัน เสฐพงษ์ เอวสุข, นิว ชยภัค ตันประยูร, ยี่หวา ณัฐภัสสร จันทร์เจริญ, เดเมี่ยน ทีโอ (Damien Teo) นักแสดงชาวสิงคโปร์ เป็นต้น และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เห็น จะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงนำจากประเทศสิงคโปร์ อรอยเชียส แปง (Aloysius Pang) พระเอกจากสิงคโปร์ ได้รับรางวัล Top Ten Most Poppular Male Artise จาก มีเดียครอป สื่อหลักของรัฐบาลสิงคโปร์ ที่เสียชีวิตหลังจากถ่ายตอนกำไลแห่งความรักไม่กี่วัน โดยอุบัติเหตุทางการทหาร ทำให้ผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของเขา เรียกได้ว่านอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศของความหลอนจาก เรื่องราวต่างๆของภาพยนตร์เรื่องร้านของเก่า (The Antique Shop) แล้วยังได้เปิดมุมมองจากแนวคิดนักแสดง ต่างประเทศมาร่วมแสดงในภาพยนตร์ไทยครั้งแรกรวมกันถึง 4 ประเทศอีกด้วย  

ห้ามพลาด กับ ภาพยนตร์เรื่อง “ร้านของเก่า” (The Antique Shop) ภาพยนตร์ที่จะพาคุณ ไปหลอนคลั่งสั่นประสาทกับของเก่าที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวสุดสยอง มาหลอนไปพร้อมกัน วันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa