รีเซต

ประมวลภาพ โอ๊ต วรวุฒิ-จีน่า อันนา แต่งงาน งดงามดั่งเทพนิยาย

ประมวลภาพ โอ๊ต วรวุฒิ-จีน่า อันนา แต่งงาน งดงามดั่งเทพนิยาย
Entertainment Report_2
23 พฤศจิกายน 2560 ( 11:56 )
8.1K

เจ้าบ่าวเจ้าสาว หล่อสวยมากๆ สำหรับงานแต่งของดาราหนุ่มหล่อมากฝีมือรุ่นใหญ่ “โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์” กับ ภรรยาสาว “จีน่า อันนา มานัตนันท์” ที่มีลูกชายด้วยกันแล้ว 1 คนคือน้อง “โอลาฟ ธีธัช ตรีนัยย์ นิยมทรัพย์” อายุ 1 ปี 3 เดือน บรรยากาศสุดโรแมนติก ถูกเนรมิตขึ้นที่ ณ Benedict Studio ภายใต้ธีมวินเทอร์ ตามที่เจ้าสาวต้องการ แม้อายุอานามจะห่างกันกว่า 23 ปี ก็ไม่มีปัญหา

ภายในงานมีแขกเหรื่อในวงการบันเทิงทั้งผู้ใหญ่ของช่อง 3 ผู้จัดและเพื่อนฝูงทั่วทั้งวงการบันเทิงมาร่วมยินดี ท่ามกลางบรรยากาศอันชื่นมื่น และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เจ้าสาวสวยมาก” ธีมวินเทอร์ในงานเป็นแบบที่เจ้าสาวต้องการและได้ดั่งใจที่ต้องการมีลูกก่อนแล้วค่อยจัดงานแต่งงาน

สำหรับชีวิตคู่นั้นโอ๊ตและจีน่ามีแพลนอยากมีลูกอีก 1 คน หลังจากมีน้องโอลาฟแล้ว และอีกประมาณ 3 ปี จะย้ายครอบครัวไปอยู่ที่เชียงใหม่เพราะซื้อบ้านไว้แล้ว ส่วนโอ๊ตยังคงรับงานละครเหมือนเดิมบินไปกลับได้ จีน่าประทับใจในตัวโอ๊ตที่ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี รวมไปถึงการจัดงานแต่งครั้งนี้ทุกอย่างตามใจเจ้าสาวทั้งหมด จะสวยงามงดงามแค่ไหนลองไปชมกันเลยจ้า

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID