รีเซต

สามีขี้หึงมาก! นุ่น รมิดา เปิดใจเจอคนดูถูกไม่เหมาะสมยืนข้าง หลุยส์

สามีขี้หึงมาก! นุ่น รมิดา เปิดใจเจอคนดูถูกไม่เหมาะสมยืนข้าง หลุยส์
Entertainment Report_2
9 มิถุนายน 2564 ( 10:35 )
267

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอีกนักแสดงที่มีความสามารถล้นแต่ก็กว่าใครๆจะมองเห็นและยอมรับในตัวของ "นุ่น รมิดา ประภาสโนบล" เธอก็ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เป็นระยะเวลาไม่น้อยที่กว่าจะดังเปรี้ยงเป็นที่รู้จักของแฟนละคร ซึ่งในระหว่างรอความปัง นุ่น ก็ไม่เคยยอมแพ้แม้จะท้อบ้างแต่เธอก็ไม่ถอยขอก้าวข้ามผ่านมาถึงจุดที่ฝันได้สำเร็จเช่นเดียวกับความรักกับพระเอกซุปตาร์หลุยส์ สก๊อต ที่ นุ่น ก็ใช้เวลาพิชิตคำว่า ตัวเองไม่เหมาะสมเป็นแฟนของ หลุยส์ ได้สำเร็จเช่นเดียวกัน

 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 นุ่น รมิดา ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก สำหรับความรักที่ใครๆมองว่าไม่เหมาะสม เมื่อ นุ่น มีแฟนเป็นพระเอกซุปตาร์หลุยส์ โดย เจ้าตัว เผยว่าทุกครั้งที่คุยกับหลุยส์เราจะถอยออกมาก้าวนึง เพราะเราไม่ได้ดัง ไม่ได้สวย และตอบไม่ได้ว่าเราเป็นอะไรกัน แถมมีกระแสมาตลอดว่า เราไม่เหมาะสมกัน ไม่คู่ควรกัน เกาะหลุยส์ ดัง แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเราคู่ควรกับหลุยส์แค่ไหน พร้อมยังเปิดความลับว่า หลุยส์ คือ คนที่ขี้หึงมากหลุยส์ขี้หึงมาก หึงจนร้องไห้

 

 

นุ่น รมิดา : ทุก ๆ ครั้งที่ได้ทำความรู้จักกับ หลุยส์ ได้รู้จักกัน นุ่น จะถอยออกมาก้าวหนึ่งตลอดคือเราไม่ได้ดัง เราไม่ได้สวยอะไรขนาดนั้น แล้วเขาจะเลือกเราเหรอ คุยกัน 6 เดือนไม่เคยเจอหน้ากันเลย เราตอบไม่ได้เรากับ หลุยส์ คือ อะไรนักข่าวก็ถาม หลุยส์ ว่าคุยกับ นุ่น อยู่เหรอเขาก็เป็นคนพูดออกมาเองว่า ใช่ครับ ผมกับ นุ่น คุยกัน พอเราได้ยินประโยคนั้นอยากจะกราบนักข่าวเลย (หัวเราะ) เพราะลึก ๆ ในใจ นุ่น คิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ที่ หลุยส์ จะมาจีบเรา เคยมีคนรู้ว่าเราคุยกันเป็นน้องผู้ชายแล้วเขาพูดมาคำหนึ่งว่าเขาจะเอาพี่เหรอคำนี้คือ เจ็บมากเลยเราแบบน้ำตาคลอเลย

ก็จะมีกระแสไม่เหมาะสมกัน ไม่คู่ควรกัน
นุ่น รมิดา : ดำ ก็ ดำ นางเอกก็ไม่ได้เป็นถ่ายแบบก็โป๊ ไม่เห็นสวยไม่เห็นคู่ควรเลยทำไม หลุยส์ ต้องเอาผู้หญิงคนนี้เกาะ หลุยส์ ดังสิเกาะเป็นกระแส บางทีก็มีแอบน้อยใจเพราะหลุยส์ ไม่มีแอ็คชั่นกับสิ่งที่เกิดขึ้นเลย

เคยมีท้อไหมกับสิ่งเหล่านี้ เลิกก็ได้นะ
นุ่น รมิดา : ????
นุ่น รมิดา : เราจะพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าเราคู่ควรกับ หลุยส์ แค่ไหน เราอยู่ในวงการบันเทิงแต่เราไม่สามารถพูดได้สักเรื่องเลยว่า ฉันเล่นเรื่องนี้แล้วมันดังมันทำให้เราเมื่อเป็นอากาศแบบเขาเข้ามาทักเรา ใครนะๆแฟนหลุยส์เปล่า ทำให้เรารู้สึก(ถอนหายใจ) แต่เพราะละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส คิดว่าเรื่องนี้จะรับเป็นเรื่องสุดท้ายเพราะว่าเล่นมากี่เรื่องก็ไม่มีคนจำได้

รับเป็นเรื่องสุดท้ายตอนนั้นคิดว่าจะลาวงการเหรอ
นุ่น รมิดา : ????
นุ่น รมิดา : ถ้าถามเรื่องขี้หึง นุ่น ว่า หลุยส์ ขี้หึงกว่า นุ่น

เพราะ หลุยส์ เขาหึงจนทำให้ นุ่น ร้องไห้มาแล้ว
นุ่น รมิดา : เขาพูดว่า อยู่กับผู้ชายเองเหรอ แล้วเขาก็สะบัดหน้าหนีเราไปเลยแล้วเขาก็นิ่งไม่พูดอะไรกับเราเลย ตอนเช้ามาก็ยังนิ่งทำเหมือนเราเป็นธาตุอากาศเลย จน นุ่น ร้องไห้หลุยส์ เขาบอกว่าเรารู้สึกขนาดนั้นเลยเหรอ ตอนนั้นเราคิดว่าพอกลับมา กรุงเทพฯเขาจะบอกเลิกเราด้วยซ้ำไป

เมื่อฉันเป็นแฟนซุปตาร์ นุ่น รมิดา ผู้หญิงที่ฝ่าทุกอุปสรรคเพื่อทำทุกอย่างให้สำเร็จ แต่จะเรื่องไหนที่ นุ่น เคยท้อ เคยถอย หรือเรื่องไหนที่ทำให้เธอต้องเสียน้ำตามาฟังคำตอบเต็มๆ จากปากของ นุ่น รมิดา ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี