รีเซต

หนุ่มดาวรุ่ง โจ ล็อก ร่วมสมทบในภาคแยกซีรีส์ "Agatha: Coven of Chaos"

หนุ่มดาวรุ่ง โจ ล็อก ร่วมสมทบในภาคแยกซีรีส์ "Agatha: Coven of Chaos"
Jeaneration
2 พฤศจิกายน 2565 ( 13:00 )
261

ดูเหมือนว่าภาคแยกจากซีรีส์ดัง WandaVision จะได้ฤกษ์ใส่เกียร์ลุยแล้ว สำหรับ "Agatha: Coven of Chaos" ที่จะเป็นซีรีส์ที่โฟกัสเรื่องราวของ อกาธา ฮาร์คเนส วายร้ายด้วยสำคัญของแวนด้า ที่ล่าสุดได้ประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมออกมาแล้ว

Variety รายงานว่า นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งชาวอังกฤษ "โจ ล็อก" ที่เพิ่งแจ้งเกิดอย่างประทับใจในวงการกับซีรีส์วาย "Heartstopper" ทางเน็ตฟลิกซ์ไปหมาด ๆ จะมาร่วมสมทบเล่นในซีรีส์ Agatha: Coven of Chaos ให้กับดิสนีย์พลัสในผลงานเรื่องต่อไปของเขา

โดยขณะนี้มาร์เวลยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับซีรีส์ Agatha: Coven of Chaos เรื่องนี้ รวมทั้งยังไม่เปิดเผยว่า โจ ล็อก จะมารับบทเป็นใครในเรื่อง แต่ซีรีส์จัมี "แจ็ค เชเฟอร์" จากซีรีส์ WandaVision ต้นฉบับมารับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมเขียนบทและร่วมอำนวยการสร้างให้เช่นเคย

นอกจากนั้น "แคธริน ฮาห์น" ก็ยังคงกลับมารับบทเป็น อกาธา ผู้น่าเกรงขามอีกครั้ง ร่วมด้วย "เอ็มม่า คอลฟิลด์ ฟอร์ด" ที่จะรับบทรับเป็น ด็อตตี้ อีกครั้งเช่นเดียวกัน ซีรีส์ Agatha: Coven of Chaos ได้ทำการเปิดตัวและประกาศอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ในงาน Comic-Con 2022 คงจะต้องติดตามข่าวกันต่อไปว่าจะได้ฤกษ์ลงจอเมื่อไหร่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa