รีเซต

สหมงคลฟิล์มฯ จัดฉายหนัง "The Ballad of Songbirds and Snakes" รอบพิเศษเพื่อผู้พิการทางสายตา

สหมงคลฟิล์มฯ จัดฉายหนัง "The Ballad of Songbirds and Snakes" รอบพิเศษเพื่อผู้พิการทางสายตา
Jeaneration
25 ธันวาคม 2566 ( 21:00 )
72

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา “บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” ร่วมกับ “โรงภาพยนตร์ HOUSE SAMYAN”, “มูลนิธิสหมงคล” และ “สถาบันคนตาบอดแห่งชาติเพื่อการวิจัยและพัฒนา” จัดกิจกรรมพิเศษเปิดบ้านต้อนรับผู้พิการทางสายตาและผู้ติดตามเข้าร่วมงานพร้อมชมภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes รอบพิเศษ พร้อมการจัดฉายเสียงบรรยายภาพ (Audio Description) เพื่อให้ผู้พิการทางสายตาสามารถเพลิดเพลิน และสนุกไปกับภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์เช่นเดียวกับผู้ชมทุกๆท่าน

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักและอบอุ่น โดยมี “คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และตัวแทนจากมูลนิธิสหมงคล มาร่วมต้อนรับ พูดคุย พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน ก่อนที่จะชวนทุกคนเข้าร่วมชมภาพยนตร์ด้วยความสนุกสนานพร้อมกับน้ำและป๊อบคอร์นที่โรงภาพยนตร์ HOUSE SAMYAN ได้จัดเตรียมไว้ให้

นับว่าเป็นโอกาสดีที่ “สหมงคลฟิล์มฯ”, “โรงภาพยนตร์ HOUSE SAMYAN” และ “มูลนิธิสหมงคล” ได้ร่วมอำนวยความสะดวก และให้บริการผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกๆท่าน และหวังว่าพวกเราจะได้พัฒนาการให้บริการ เพื่อต้อนรับหัวใจทุกดวงในการเข้าสู่โลกของภาพยนตร์ไปด้วยกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa