รีเซต

รวมดาวแอ็คชั่น "The Expendables 4" ดึงตัว จา พนม กับ เมแกน ฟ๊อกซ์ เสริมทัพ!

รวมดาวแอ็คชั่น "The Expendables 4" ดึงตัว จา พนม กับ เมแกน ฟ๊อกซ์ เสริมทัพ!
Major Cineplex
31 สิงหาคม 2564 ( 19:30 )
950

ข่าวสารวงการหนัง

The Expendables หนึ่งในภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดเดือดที่ขนทัพเอาซูเปอร์สตาร์แอ็คชั่นรุ่นเก๋าแห่งฮอลลีวู้ดมาจัดหนักฉากบู๊แอ็คชั่นมันส์ ๆ ให้เราได้ชมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จจนมีแฟน ๆ ชื่นชอบ และติดตามมากมาย จนมีภาพยนตร์ออกมารวมกันถึง 3 ภาคด้วยกัน และตอนนี้กำลังจะมีภาคที่ 4 ตามออกมาแล้ว

ล่าสุด Liongate ได้เปิดเผยว่า The Expendables 4 ได้เริ่มดำเนินงานสร้างแล้ว พร้อมกับเสริมนักแสดงแอ็คชั่นเข้าไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น โทนี จา หรือพี่จา พนมของเรา, เมแกน ฟ๊อกซ์ และแร็ปเปอร์สุดโด่งดัง 50 Cent โดยกระบวนการถ่ายทำจะเริ่มต้นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ แต่ยังไม่มีกำหนดฉายถูกเปิดเผยออกมา

The Expendables ภาพยนตร์สุดมันส์ในระดับระเบิดภูเขาเผากระท่อม โดยในแต่ละภาคก็จะเพิ่มตัวนักแสดงแอ็คชั่นเข้ามามากมาย โดยในภาคที่ผ่านมาก็เสริมทัพมาเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Chuck Norris, Jean-Claude Van Damme, Bruce Willis,Arnold Schwarzenegger, Antonio Banderas, Wesley Snipes, Kelsey Grammer, Mel Gibson และ Harrison Ford มารอดูกันดีกว่าว่าในภาคที่ 4 นี้พวกเขาจะเสริมความมันส์อะไรเข้าไปบ้าง

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa