รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 6 พ.ย.-12 พ.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์  6 พ.ย.-12 พ.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
13 พฤศจิกายน 2563 ( 05:00 )
401

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 6 พ.ย. - 12 พ.ย. 2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. นั่งรอข่าวใหญ่กันอยู่ใช่มั้ย สารภาพมา!! หลังจากเพจดังอย่าง "เจ๊มอย 108" บอกว่าไม่กี่วันนี้จะมีข่าวใหญ่ เจ๊ก็ไม่ได้หลับ ไม่ได้นอน รอเผือกไปด้วยกัน มีแต่คนถาม ว่าข่าวอะไร เจ๊ก็ไม่รู้เหมือนกันจ้า ลือกันเยอะจัด ไม่รู้อันไหนจริง อันไหนปลอม รอฟังไปพร้อม ๆ กัน แต่ที่รู้คือ สัปดาห์ที่ผ่านมา นางเอกอย่าง "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ไปทะเลวันเดียวก็เปรี้ยวได้ขนาดนี้ มองไม่เบื่อเลยแม่ ทำไมสวย ทำไมแซ่บแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าเปรี้ยวเบอร์นี้ ขออนุญาตลุง "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" มาหรือยัง แซ่บตาค้างไปเลย นาน ๆ ว่างที ทริปนี้จัดซะคุ้มเลย ใส่หนักมาก แซ่บสมฐานะ เอวบางแทบปลิวไปตามลม

ใหม่ ดาวิกา เที่ยวทะเลอวดเอวแซ่บ 

2. พ.ย.เดือนแห่งการวิวาห์ ต้องบอกว่าอากาศหนาวก็เป็นช่วงเวลาของงานแต่ง สัปดาห์ก่อน "เป้ วงมายด์" แต่งงาน สัปดาห์นี้ วันที่ 15 พ.ย. "ปั๊บ โปเตโต้" ควง "ใบเตย สุวพิชญ์" ว่าที่เจ้าสาว แต่งงานอย่างเป็นทางการแล้ว ถัดไปปลายเดือน ก็คิว "ตูน บอดี้สแลม" กับ "ก้อย รัชวิน" โอ้โห! นักร้องแต่งงานกันรัว ๆ เดือนนี้สละโสดกันเพียบ เห็นพี่ปั๊บ ซึ่งเป็นอดีตแฟนคนแรกของเจ๊ บอกเลยว่าเจ้าสาวจิ้มลิ้มเหลือเกิน จากนางเอกมิวสิกวิดีโอ สู่นางเอกในชีวิตจริง จิ้มลิ้มอลังการ ชุดที่ลองใส่ สวยมาก วันจริงคงจะสวยไม่น้อย ออร่าทุกคน แจ่ม ๆ ทั้งนั้นเลย อบอวลไปด้วยรัก หนาวไร้คู่ต่อไปก็คงมีแต่เราอะเนอะ...เป็นเศร้า!!

ปั๊บ โปเตโต้ แต่งใบเตย 15 พ.ย.นี้แล้ว 

3. ส่วนคู่นี้ นาน ๆ จะสัมภาษณ์คู่ เพราะว่ามีงานและต้องทำธุรกิจ จึงเห็น "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" กับ "เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล" ยืนสัมภาษณ์คู่กัน เรื่องมีภาพสวีตหอมแก้มกันในงานวันเกิดของเป๊ก ชัดเจนแหละเนอะ เมียหลวงยืนหนึ่ง คำอวยพรจากเมียหลวงคือ เงินเยอะ ให้เมียหลวง แค่นั้นรู้เรื่อง! ต้องบอกว่ารู้ทางกัน และอยู่ด้วยกันมานาน ไม่เคยมีมุมสวีตกันเลย แต่เพราะ "ปู พงษ์สิทธิ์" แซว เลยมีภาพดังกล่าวออกมา นาน ๆ หวานที โมเมนต์นี้ก็ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก ใจกว้างมีใครก็ได้ แต่เรื่องเงิน ธัญญ่าขอยืนหนึ่งจ้า ชัดเจนมาก น้อง ๆ ดูไว้นะ จะได้ไม่มีปัญหาในตอนหลัง!

เป๊ก ธัญญ่า ช็อตประวัติศาสตร์ 

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เมียหลวงยืนหนึ่ง 

4. ไปออกรายการของ "เจ๊คิ้มกินรอบวง" ของ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ทำเอา "ต้นหอม ศกุนตลา" น้ำตาแตก เพราะว่ายอมรับว่าเลิกรากับหนุ่มฮ่องกงที่คบหาดูใจกันอยู่ เป็นผู้ชายที่อยากแต่งงานด้วย แต่ไม่สามารถไปใช้ชีวิตได้ที่ฮ่องกง แถมหนุ่มคนนี้ยังเข้ากับ "น้องปกป้อง" ได้ดี แต่ไม่สามารถรักกันต่อได้ เรียกว่าเป็นรักที่ต้องแยกย้ายทั้งที่ยังรัก ต้นหอมเสียน้ำตาเลยทีเดียวในรายการ เรียกว่าคบกันมา 11 เดือน แต่ยอมรับว่าตรงใจทุกอย่าง โอ๊ย! ความรักเข้าใจยากจัง หน้าที่การงานอยู่เมืองไทย สวยและโสดต่อไปอีกครั้งแล้วเจ๊ของชั้น

ต้นหอม ศกุนตลา เปิดใจทั้งน้ำตาเลิกหนุ่มฮ่องกง 

ต้นหอม ศกุนตลา สวย โสด แซ่บ 

5. ในที่สุดก็เป็นทางการเสียที เมื่อ "มิกค์ ทองระย้า" ขอ "โบว์ เมลดา สุศรี" เป็นแฟนเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่หวานกันมาระยะหนึ่งแล้ว ไม่ต้องมีอะไรปิดบังกันแล้วแม่ หวานแค่ไหนมิกค์เล่าเองเลยจ้า บอกว่าโบว์ก็มีเขินเหมือนกัน ทุกอย่างพัฒนาไปในทางที่ดี ถ่ายละครยุ่งทั้งคู่ แต่ว่าไม่เป็นปัญหา รักข้ามช่องอยู่ที่ความเข้าใจมากกว่า ว่างก็นัดเจอกัน ตามปกติ แหม! มิกค์ให้สัมภาษณ์แล้วเขินไปด้วยอะ บอกเลยว่านาทีนี้ คู่นี้ ทั้งงาน ทั้งความรัก ฮอตมากแม่ น่าอิจฉา ยินดีด้วยจ้า แฮปปี้อีกคู่ ส่องไอจีเรื่อย ๆ มดขึ้นตลอดเลยแหละ

โบว์ มิกค์ หวานจ้าคู่นี้ 

มิกค์ ทองระย้า พระเอกสุดหล่อ หวานใจ โบว์ เมลดา 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา davikah , pup_potato , iiitoei , pegliyah , tanya_liyah , djtonhorm , bow_maylada , mik_thongraya

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!