รีเซต

อั้ม อธิชาติ สวมบทเจ้าพ่อ ประกบนางเอกใหม่ ชิปปี้ ศิรินทร์ ฟิตติ้งละคร แรงตะวัน

อั้ม อธิชาติ สวมบทเจ้าพ่อ ประกบนางเอกใหม่ ชิปปี้ ศิรินทร์ ฟิตติ้งละคร แรงตะวัน
aomyut
13 ธันวาคม 2557 ( 17:19 )
40.4K

   

 

          ช่อง 3 เตรียมถ่ายละคร แนวโรแมนติกแนวตบจูบอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายจากแนวนี้มานาน โดยมอบหมายให้ค่ายใหม่ อย่างค่ายเลิฟดราม่า นำนวนิยายชื่อดัง แรงตะวัน มาทำเป็นบทละคร ถ่ายทอดผ่านนักแสดงมากความสามารถ นำแสดงโดย อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ที่ต้องมาประกบนางเอกหน้าใหม่ ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ นางเอกที่เคยมีผลงานจากละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ และ สุดแค้นแสนรัก

>> อ่านเรื่องย่อละคร แรงตะวัน ได้ที่นี่

             นอกจากนั้นแล้วยังได้ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง มารับบทเป็น เพ็ญสิริ – วิสุทธิ์ คู่รองในเรื่องนี้อีกด้วย วันนี้ทีมงานจึงยกกองพร้อมนักแสดงนำมาฟิตติ้งสวมใส่เสื้อผ้าวางมาดตามคาแรคเตอร์กันอย่างสนุกสนาน

              โดยคาแรคเตอร์ของ สุริเยนทร์ หรือ ภู รับบทโดย อั้ม อธิชาติ มีลักษณะ เป็นคนขรึม เป็นเสือยิ้มยาก ตามแบบมาดเจ้าพ่อ ตัวแทนความระอุร้อนของตะวัน เป็นคนไม่สวมหน้ากากเข้าหาใคร ชอบคือชอบ ไม่ชอบก็จะไม่ทน ถูกเรียกว่าเป็นเจ้าพ่อผู้มีอิทธิพล มีนิสัยเป็นคนโมโหร้าย ถ้าคิดว่าถูกคุกคามก็จะโต้กลับอย่างรุนแรง ด้วยนิสัยนี้ทำให้เขาเก็บตัวอยู่แต่ในไร่ภูทับดาว สุริเยนทร์มีปมในใจตอนวัยเด็ก ที่เกิดจากครอบครัวแตกแยก แม่พาพี่สาวฝาแฝดหนีไป ทิ้งให้เขาอยู่กับพ่อที่วันๆ เอาแต่ทำงาน จนถูกพี่เลี้ยงทำร้ายอย่างต่อเนื่องกว่าทุกคนจะรู้เขาก็เจ็บหนัก ต้องรักษาตัวอยู่หลายเดือน ถึงแผลที่ตัวจะหายแต่สุริเยนทร์ยังคงมีแผลในใจ เขากลายเป็นคนไม่ไว้ใจใคร แม้แต่คนในครอบครัว โดยเฉพาะพี่สาวและแม่ที่ทิ้งให้เขาเผชิญชะตากรรมนี้ลำพัง แต่เมื่อรู้ข่าวว่าพี่สาวถูกสามีฆ่าตายและหลานชายคนเดียวอาจอยู่ในอันตราย เขาจึงออกมาปกป้อง และพร้อมจะชนกับทุกคนที่เข้ามาขวาง หนึ่งในนั้นคือทานตะวัน ผู้หญิงปากกล้า น้องสาวของคนที่เขามั่นใจว่าคือฆาตกร

              ทานตะวัน หรือ เคท รับบทโดย ชิปปี้ ศิรินทร์ หญิงสาวสวยเฉี่ยว มีเสน่ห์ หุ่นดี ชอบการแต่งตัว ไปไหนมาไหนต้องจัดเต็มทั้งชุดทั้งหน้า มั่นใจในตัวเองแบบสาวสมัยใหม่ เรียนทางด้านการออกแบบและตัดเย็บ ใฝ่ฝันว่าจะต้องเป็นดีไซน์เนอร์ชื่อดัง มีห้องเสื้อและแบรนด์เป็นของตัวเอง เธอเป็นตัวแทนของดอกไม้ที่ต้องเรียนรู้ว่าจะรับมือกับความแรงของแสงตะวันอย่างสุริเยนทร์อย่างไร ทานตะวันเป็นสาวปากกล้า ไม่เกรงกลัวอิทธิพล เพราะคิดว่าบ้านเมืองมีขื่อมีแป แต่พอเจอคนอย่างสุริเยนทร์ เธอต้องเปลี่ยนความคิด เพราะดูเหมือนขื่อแปที่เธอเชื่อถือ ใช้ไม่ได้กับคนไร้จิตสำนึกอย่างผู้ชายคนนี้ เพราะเขาทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ แต่เพราะมีหลานน้อยและชีวิตพี่ชายเป็นเดิมพัน เธอจึงสู้ไม่ถอย

           เรื่องราวของแรงตะวันจะน่าสนุกแค่ไหนติดตามได้ที่ช่อง 3 เร็วๆ นี้

 ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม IBEES_IPR,atichart9,sirinissirin,beer_ramida

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSociety