รีเซต

ล้วงลึก!! ตูมตาม ควง เฌอเบลล์ เปิดใจ แต่ปางก่อน เวอร์ชั่น 2017

ล้วงลึก!! ตูมตาม ควง เฌอเบลล์ เปิดใจ แต่ปางก่อน เวอร์ชั่น 2017
Entertainment Report_1
22 มีนาคม 2560 ( 18:33 )
4.9K

บุกมาโปรโมทละคร แต่ปางก่อน ถึงที่สำหรับ 2 นักแสดงนำ ตูมตาม-ยุทธนา และ เฌอเบลล์- ลัลณ์ลลิน ที่รับบทเป็นหม่อมราชวงศ์จิรายุส และ หม่อมราชวงศ์หญิงสวรรยา งานนี้ทั้งคู่มาเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงการแสดงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยเน้นว่า ละครแต่ปางก่อน ในเวอร์ชั่นนี้ไม่ได้รีเมคแต่อย่างไร คือการนำมาทำใหม่เล่าใหม่ตามยุคตามสมัย พร้อมทั้งขยายความในบางฉากบางตอน

ส่วนในเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผมนั้น สาวเฌอเบลล์ ย้ำว่าต้องตบมือให้กับคอสตูมที่ทำการบ้านกันอย่างหนัก ด้วยละครที่เป็นพีเรียด ย้อนไปในยุครัชกาลที่ 6 ตามที่เจ้าของบทประพันธ์ แก้วเก้า ได้เล่าไว้ ทำให้ต้องอ้างอิงเสื้อผ้าในยุคนั้น แถมเนื้อเรื่องยังเล่าเรื่องช่วงเวลาหลายสิบปี การรับวัฒนธรรมของชาวตะวันตกมีบทบาทมากในยุคสมัยนั้น ทีมงานจึงต้องทำการบ้านกันอย่างหนัก รวมไปถึง การยกกองถ่ายไปถ่ายทำตามสถานที่สำคัญต่างๆ ซึ่งตูมตามชี้แจงเพิ่มเตมว่าเราจะได้เห็นสถานที่ที่ไม่ใช่แค่โรงถ่ายละครของเอ็กแซ็กท์เท่านั้น มีการเดินทางไปหลายที่เพื่อความสมจริงของภาพที่ถ่ายทอดลงละคร ชมบทสัมภาษณ์และเรื่องราวความสนุกของละครแต่ปางก่อนได้ที่คลิปนี้เท่านั้น

ติดตามชมละครแต่ปางก่อน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31

ตูมตาม – เฌอเบลล์ รู้สึกอย่างไรกับเพลง #แต่ปางก่อน 2017 หลังเฉลยคนร้อง! http://music.trueid.net/detail/37705ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi