รีเซต

"Guardians of the Galaxy Vol. 3" กับตัวอย่างแรกที่ส่งสัญญาณว่า..อาจมีน้ำตา

"Guardians of the Galaxy Vol. 3" กับตัวอย่างแรกที่ส่งสัญญาณว่า..อาจมีน้ำตา
Jeaneration
2 ธันวาคม 2565 ( 09:00 )
362

หลังจากที่ทำการหยอดพรีวิวให้กับบรรดาสื่อมวลชนทั่วโลกได้เห็นก่อนใครไปที่งาน Disney Content Showcase ที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันก่อน และล่าสุดก็เปิดตัวที่งาน CCXP22 ที่ประเทศบาร์ซิล มาร์เวล สตูดิโอ กับ วอลต์ ดิสนีย์ ก็ได้ถือโอกาสปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกของ "Guardians of the Galaxy Vol. 3" ออกมาเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ให้กับแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างเป็นทางการ

แน่นอนว่าเราอาจจะพอทราบกันแล้วว่า Guardians of the Galaxy Vol. 3 จะเป็นการปิดฉากเรื่องราวการผจญภัยของตัวละครกลุ่มนี้ ที่เราไม่น่าจะมีโอกาสได้เห็นพวกเขากลับมารวมตัวกันเป็นกลุ่มเช่นนี้ด้วยกันอีกแล้ว แม้ว่าหนังจะยังไม่ได้ปล่อยเรื่องย่อออกมา แต่จากเนื้อหาในคลิปตัวอย่างแรกของหนังนั้น ก็พอจะบอกได้เป็นนัยว่าผู้ชมจะได้เผชิญหน้ากับอะไรในภาคใหม่นี้

จากเนื้อหาที่ได้เห็นนั้น ร็อกเก็ต ได้ตัดสินใจกลับไปสู่ที่ที่เป็นต้นกำเนิดของตัวเอง พร้อมกับเผชิญหน้ากับผู้ที่สร้างเขาขึ้นมา ที่แน่นอนว่านั่นคือวายร้ายหลักของภาคนี้ที่รับบทโดย ชัค อิวูจิ ที่ยังไม่มีการเผยโฉมออกมาในคลิปนี้ และในตัวอย่างแรกนี้ก็ได้เผยให้เห็นโฉมแรกของ อดัม วอร์ล็อก ที่รับบทโดย "วิล พัลเตอร์" ที่จะเป็นตัวละครใหม่ในจักรวาลมาร์เวลที่จะเปิดตัวสมบทในเรื่องนี้

"คริส แพรตต์", "โซอี้ ซัลดานา", "วิน ดีเซล", "แบรดลีย์ คูเปอร์", "เดฟ บอทิสตา", "ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน" และ "แคเรน กิลแลน" จะยังคงกลับมาสานต่อความสนุกในภาคนี้ที่อาจจะเป็นการแท็กทีมภาคสุดท้ายของพวกเขา โดยที่ "เจมส์ กันน์" จะยังคงมาร่วมปิดตำนานก๊วนกาแลคซี่ในครั้งนี้ด้วย หนังวางคิวฉายในบ้านเราเอาไว้ 3 พฤษภาคม 2023 นี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa