รีเซต

FNC Entertainment แจ้งข่าวถึงแฟนๆ เผย 3 สมาชิกวง N.Flying ติดโควิด-19

FNC Entertainment แจ้งข่าวถึงแฟนๆ เผย 3 สมาชิกวง N.Flying ติดโควิด-19
Jest07
3 กันยายน 2564 ( 16:33 )
460

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันนี้ (3 กันยายน 2564) ทาง FNC Entertainment ได้แจ้งข่าวถึงแฟนๆ ของวง N.Flying โดยระบุว่า 3 หนุ่ม อีซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub), ยูฮเวซึง (Yoo Hwe Seung) และ ซอดงซอง (Seo Dong Sung) มีผลการตรวจโควิด-19 เป็นบวก ซึ่งทางค่ายต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงดังนี้

“ในวันที่ 3 กันยายนนี้ ศิลปินในสังกัดของเราทั้ง อีซึงฮยอบ, ยูฮเวซึง และ ซอดงซอง สมาชิกของวง N.Flying ได้มีการแจ้งว่ามีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

อีซึงฮยอบ, ยูฮเวซึง และ ซอดงซอง ได้สังเกตตัวเองและเห็นถึงอาการผิดปกติในวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา จึงได้ทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจด้วยตัวเอง เมื่อผลการตรวจออกมาเป็นบวก ทั้ง 3 สมาชิกจึงเข้ารับการตรวจแบบ PCR ในทันที และในวันที่ 3 กันยายนนี้ ทั้ง 3 สมาชิก N.Flying ได้รับการยืนยันว่ามีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

ในตอนนี้ อีซึงฮยอบ, ยูฮเวซึง และ ซอดงซอง กำลังกักตัวและปฏิบัติตัวตามแนวทางของแผนกควบคุมโรค ส่วน 2 สมาชิก N.Flying ทั้ง แจฮยอน และ ชาฮุน ก็วางแผนที่จะหยุดตารางงานทั้งหมดเป็นการชั่วคราวและเริ่มกักตัว ในส่วนของทีมงานทุกคนที่ติดต่อกับสมาชิก N.Flying กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบหาเชื้อโควิด-19

ทางค่าย FNC Entertainment สัญญาว่าจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ศิลปินของเราสามารถฟื้นตัวโดยเร็วที่สุด โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินของเราเป็นอันดับแรก พวกเราขอโทษอย่างสุดซึ้งที่ทำให้หลายๆ คนเกิดความกังวลใจ และพวกเราขอรับรองว่าจะปฏิบัติตามคำแนะนำของกรมควบคุมโรคอย่างเต็มที่"

ยูฮเวซึง (Yoo Hwe Seung)

อีซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub)

ซอดงซอง (Seo Dong Sung)

N.Flying

N.Flying

 

อ้างอิง : allkpop / naver

ขอบคุณภาพจาก Facebook : NFlying 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี