รีเซต

จากคนร่วมงานในวันนั้นสู่คนร่วมทางในวันนี้!! ประมวลภาพงานแต่ง ปั๊บ-ใบเตย เรียบง่ายแต่แสนสุขใจ

จากคนร่วมงานในวันนั้นสู่คนร่วมทางในวันนี้!! ประมวลภาพงานแต่ง ปั๊บ-ใบเตย เรียบง่ายแต่แสนสุขใจ
Entertainment Report_3
16 พฤศจิกายน 2563 ( 11:04 )
2.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ประมวลภาพงานแต่ง "ปั๊บ โปเตโต้ หรือ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข" และ "ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" จากคนร่วมงานในวันนั้นสู่คนร่วมทางในวันนี้

ประมวลภาพงานแต่ง ปั๊บ-ใบเตย เรียบง่ายแต่แสนสุขใจ

 

สมกับเป็นงานแต่งที่หลายคนรอคอย สำหรับงานแต่งของ ปั๊บ โปเตโต้ และ ใบเตย สุวพิชญ์ ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ (15 พ.ย.2563) ที่จัดขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคอนราด ถ.วิทยุ ซึ่งเป็นงานที่จบภายในวันเดียว โดยช่วงเช้าจะเป็นพิธีการตามธรรมเนียมประเพณี แห่ขันหมาก งานนี้เจ้าบ่าวลงทุนยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ผ่านด่านกั้นประตูเงินประตูทอง ที่เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มมากที่สุดเห็นจะเป็นลีลาการเต้นเพลงปูหนีบอีปิครั้งแรกของปั๊บ โปเตโต้ เมื่อฝ่าด่านเข้าไปเจอเจ้าสาวที่นั่งรอเจ้าบ่าวอยู่ หนุ่มปั๊บนำช่อดอกทานตะวันมอบให้กับสาวใบเตยซึ่งเป็นดอกไม้ที่เธอชอบมาก จากนั้นเป็นขั้นตอนพิธีการบนเวที บ่าวสาวสวมแหวน ไหว้พ่อแม่ ยกน้ำชา โดยมี อ้น ศรีพรรณ และ เอกกี้ เอกชัย เป็นพิธีกรภายในงาน

ปั๊บ โปเตโต้ แห่ขันหมาก

 

ต่อมาเป็นพิธีรดน้ำสังข์ โดยมีพ่อแม่ของปั๊บเป็นผู้คล้องมงคลแฝดบนศีรษะบ่าวสาว จากนั้นครอบครัว ผู้ใหญ่ที่เคารพ เพื่อน ๆ ร่วมกันรดน้ำสังข์ อวยพรให้บ่าวสาว ซึ่งช่วงเวลาที่นี้เองที่เรียกน้ำตาของปั๊บและใบเตยได้ไม่น้อย ทั้งคู่เผยว่าซึ้งใจไม่คิดว่าคนจะรักและเมตตามากขนาดนี้ จากนั้นบ่าวสาวให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ปั๊บ-ใบเตย แต่งงาน

 

งานฉลองมงคลสมรสเริ่มในช่วงเวลาประมาณ 14.00 น. เจ้าบ่าวควงเจ้าสาวเข้างาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่แสนเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยล้านความหมาย เพราะบนเวที รวมถึงแบคดรอปถ่ายรูป และบริเวณรอบ ๆ งาน จะมี LED ฉายภาพที่ปั๊บเคยถ่ายเมื่อครั้งออกทริปกับเจ้าสาว ส่วนเค้กแต่งงาน สีขาวสะอาดเรียบหรูดูดี และตกแต่งล้อมรอบไปด้วยดอกทานตะวัน ซึ่งเป็นดอกไม้สุดโปรดของสาวใบเตย เมื่อพิธีการบนเวทีเสร็จเรียบร้อย หนุ่มปั๊บร้องเพลงที่แต่งให้กับสาวใบเตย และนาทีนี้เองที่เรียกน้ำตาเจ้าบ่าวเป็นครั้งที่สอง จนเจ้าสาวต้องกอดและซับน้ำตา เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่เรียกน้ำตาแห่งความสุขใจได้มากเลยทีเดียว ด้านว่าที่เจ้าบ่าวสุดเท่ ตูน บอดี้สแลม ร่วมแจมร้องเพลงกับหนุ่มปั๊บอีกด้วย ปิดท้ายงานด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่เพื่อน ๆ แจมกันอย่างสนุกสนาน สำหรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ขอบอกว่าแน่นขนัด มากันค่อนวงการ เพื่อนแสดงความยินดีกับปั๊บและใบเตย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!