รีเซต

“มะปราง อลิสา” เคลียร์ประเด็นถูกบูลลี่หน้าอก ยินดี “หญิง รฐา” ถูกขอแต่งงาน

“มะปราง อลิสา” เคลียร์ประเด็นถูกบูลลี่หน้าอก  ยินดี “หญิง รฐา” ถูกขอแต่งงาน
Daradaily
14 มกราคม 2564 ( 11:00 )
319

“มะปราง อลิสา” เคลียร์ประเด็นถูกบูลลี่หน้าอก  ยินดี “หญิง รฐา” ถูกขอแต่งงาน

       เจอคอมเมนต์โดนบูลลี่ขนาดของหน้าอกหลังจากได้เดินแบบงานแฟชั่นโชว์ก่อนหน้านี้สำหรับ “มะปราง อลิสา ขุนแขวง” โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์เรื่องนี้พร้อ บอกยินดีกับ “หญิง รฐา โพธิ์งาม”ถูก “ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา”ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานให้ฟังด้วยว่า

 

       จริงๆแล้วเราไม่ได้เครียดหรือว่าไม่ได้โกรธอะไรเลย คือเข้าใจเพราะว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เคยได้ยินมาอยู่แล้ว แค่เหมือนไม่ได้ยินมานานแล้ว อาจจะไม่เคยแต่งกายแบบนั้นแล้วก็ไปทำงานด้วย ก็เลยคนอาจจะไม่ค่อยเห็น ตอนคนคอมเมนต์เยอะไม่โกรธ โอเคก็เคยโดนสิ่งนี้มาตอนเด็กแค่ครั้งนี้มันเหมือนกลับมาอีกครั้ง คิดว่าคนน่าจะลืมไปแล้วเรื่องนี้คิดว่าน่าจะไม่บูลลี่กันอีกแต่พอมันยังมีอยู่เราก็เลยแอบสงสัยนิดนึง ซึ่งพอทวิตเตอร์ข้อความไปมีหลายคนประสบปัญหาเดียวกับเรา เขาก็ข้าใจแล้วเขาก็ไปพิมพ์ตอบให้ตนก็ไม่ได้ไปพิมพ์ตอบเขามีคนไปอธิบายให้เข้าใจกับทวิตเตอร์ก็ไม่ค่อยมีคนไปแคปอะไรเท่าไหร่รู้สึกตกใจเหมือนกัน เพราะว่าปกติเรามีอะไรก็จะพิมพ์ๆไปตามอารมณ์ในนั้นเลย

      ทั้งนี้รู้สึกเหมือนไม่ให้เกียรติแต่ว่าเราทำงานตรงนี้ก็ต้องมีคนวิพากษ์วิจารณ์ทุกสิ่งได้อยู่แล้วถามว่าเราเข้าใจไหมก็ต้องยอมรับตั้งแต่แรกที่จะมาทำงานตรงนี้ พอมันเกิดขึ้นก็แค่ไม่โกรธแล้วก็ปล่อยวางเท่านั้นเอง ซึ่งตอนแรกที่ได้ชุดนี้มาไม่คิดเลยว่าจะมีฟีดแบคแบบนี้เพราะว่าปกติเราไม่ได้ถูกโฟกัสเรื่องสรีระอะไรขนาดนั้นอยู่แล้วชุดนั้นก็ฟิตติ้งส่งให้ผู้ใหญ่ดูแล้วด้วย เราก็เซฟตัวเองโดยการแปะให้มันแบบไม่มีช่องโหว่รู้สึกว่ามันเซฟก็มั่นใจในชุดนั้นมาก คิดว่าถ้าเป็นชุดที่ออกสู่สายตาคนรู้สึกว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้วและไม่ได้มีชุดนี้อยู่ที่บ้าน คือลองใส่แล้วก็ได้อยู่นะแต่ว่าถ้าให้ใส่ก็อาจจะเขินๆ หน่อย

       ด้านหวานใจอย่าง “โอบ โอบนิธิ”เขาก็มีความตกใจตั้งแต่เห็นชุดแล้วเหมือนกันตอนหลังเวที แต่ว่าเป็นงาน ก็เข้าอกเข้าใจ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่มีห่วงความรู้สึกเรามากกว่า กลัวว่าเราจะรู้สึกแย่หรือเปล่า ซึ่งถ้าให้ทำหน้าอกเลยไหมคงไม่เคยคิด แต่เหมือนรู้สึกว่าเราอาจจะดูแลได้ไม่ดีเลยอย่าทำเลยดีกว่าเพราะแค่นี้เราก็ดูแลตัวเองไม่ค่อยดีเท่าไหร่แล้ว ณ ตอนนี้ก็โอเคกับประมาณนี้อยู่

       ส่วนทางผู้ใหญ่ไม่ได้มีใครบอกให้ไปทำหรือว่าบังคับให้ไปทำทุกคนก็เหมือนชอบที่เราเป็นแบบนี้ เรื่องนี้ไม่ทำให้รู้สึกเสียความมั่นใจ เพราะรู้สึกว่าผู้หญิงไซส์แบบเรามีค่อนประเทศเหมือนกัน ดูจากที่เห็นคอมเมนต์ที่เขามาตอบ เขาก็เข้าใจความรู้สึกและคิดว่าเขาก็คงเคยโดนเหมือนกันกับเรา รับไม่กลัวที่จะแต่งเซ็กซี่ แต่งเหมือนเดิม เซ็กซี่ได้ ไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำปกติ แต่ก็ดูให้มันมิดชิดแค่นั้นเอง เวลาถ่ายแบบที่ต้องโชว์ ตัวช่วยให้เหมือนมีหน้าอกคือไม่มี ที่ไปเดินคือไม่ได้ดันเลย เพราะว่ากลัวว่ามันจะไม่เข้ากับชุด ก็รู้สึกว่าเป็นแบบนั้นโอเค

     สำหรับเรื่องที่ “หญิง รฐา”ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไม่รู้เรื่องเลยคือว่าพี่เขาแพลนกันอยู่แล้ว แต่แค่ไม่ทราบว่าเมื่อไหร่ จริงๆก่อนวันที่เขาเซอร์ไพรส์เราไปทานข้าวด้วยกัน แล้วก็คุยว่าเมื่อไหร่นะ น่าจะปลายปีแหละเขาอาจจะมาขอ ไม่คิดเลยว่าจะเป็นในวันรุ่งขึ้นทางพี่เขาก็ดีใจมากตนก็ดีใจกับพี่เขาด้วยไม่ได้ถามความรู้สึกเพราะพี่เขาพิมพ์มาตั้งแต่ในกรุ๊ปแล้ว ตั้งแต่เขาขอแต่งงานกันก็ส่งรูปมาทุกคนก็ยินดีกับเขา ส่วนตัวเชียร์มานานแล้ว เพราะรู้สึกว่า2คนนี้พออยู่ด้วยกันแล้วพากันไปในทางที่ดีขึ้นรู้สึกว่าเป็นคู่ที่น่ารัก พากันไปออกกำลังกายเป็นคู่ที่เหมาะสมเข้ากันมากไม่อะไรที่จะห้ามเขา จะสนับสนุนมากกว่า

Cr : Ig.alrisaa