รีเซต

ดิว อริสรา โพสต์แจงรายละเอียดปม เซบาสเตียน ไม่จ่ายบิล!

ดิว อริสรา โพสต์แจงรายละเอียดปม เซบาสเตียน ไม่จ่ายบิล!
Entertainment Report_3
4 มกราคม 2565 ( 09:26 )
622

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ โพสต์แจงรายละเอียด ปมมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ทวงเงิน เซบาสเตียน ลี จากเหตุการณ์เมื่อปี 2017 ซึ่งสาวดิวเผยว่าช่วงเวลานั้นเธอยังไม่รู้จักกับแฟนหนุ่ม แม้ว่าเธอได้คุยกับเจ้าของร้านแล้ว และทางเจ้าของร้านบอกว่าเป็นความผิดพลาดของพนักงาน เซบาสเตียนไม่ต้องจ่ายบิลในตอนนั้น แต่ที่เธอยอมโอนเงินชดใช้ให้ เพราะอยากให้เรื่องจบและอยากเริ่มต้นปีด้วยสิ่งดี ๆ 

ดิว อริสรา โพสต์แจงรายละเอียดปม เซเบสเตียน ไม่จ่ายบิล!

หลังจากที่นางร้ายคนสวย ดิว อริสรา ถูกแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางทะเลทรายที่ประเทศดูไบ เมื่อวันที่ 1 ม.ค.2565 ที่ผ่านมา ทำเอาหลายคนที่ลุ้นคู่นี้ร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่วายเจอดราม่าอีกครั้งตั้งแต่ต้นปี เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ในทำนองทวงเงินหนุ่มเซบาสเตียน จากการไม่จ่ายบิลเมื่อปี 2017 ซึ่งนานมาหลายปีแล้ว หลังจากดราม่านี้เกิดขึ้นสาวดิวไม่ทน โพสต์ชี้แจงในเฟซบุ๊กยาวเหยียด ซึ่งเธอได้คุยกับทางเจ้าขอร้าน เจ้าของร้านได้แจงว่าเป็นความผิดพลาดของพนักงานในขณะนั้น และเซบาสเตียนไม่ต้องจ่ายบิลนั้น ส่วนทางดิว DM ไปหาคู่กรณี พร้อมโอนเงินชดใช้ให้ตามจำนวนที่โพสต์ทวง และยังโพสต์แชท สลิปโอนเงิน ที่คุยกับคู่กรณีอีกด้วย 

โดยสาวดิวเผยว่า ในช่วงเวลาปี 2017 เธอยังไม่ได้คบกับเซบาสเตียน และยังไม่ได้อยู่ในชีวิตของเขา แต่ที่ยอมใช้ให้ ไม่ได้กลัวหรืออะไร แต่เธอเข้าใจในมุมคู่กรณีที่อาจจะเจอสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ลำบาก อยากให้ทุกฝ่ายเริ่มต้นชีวิตในปีใหม่ด้วยสิ่งดี ๆ รวมถึงฝากคนอื่น ๆ หากเธอและแฟนหนุ่มเผลอไปทำให้ใครรู้สึกว่าติดเงิน ให้ดำเนินทางกฎหมายได้เลย อย่าใช้วิธีโพสต์แบบนี้ นอกจากนี้สาวดิวยังขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้เธอและแฟนหนุ่ม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  duearisara
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Due Arisara

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี