รีเซต

“เชียร์ ฑิฆัมพร” เผย “แตงโม นิดา” มาเข้าฝัน “บิ๊ก”

“เชียร์ ฑิฆัมพร” เผย “แตงโม นิดา” มาเข้าฝัน “บิ๊ก”
Daradaily
12 พฤษภาคม 2565 ( 14:10 )
41

“เชียร์ ฑิฆัมพร” เผย “แตงโม นิดา” มาเข้าฝัน “บิ๊ก”
       “เชียร์ ฑิฆัมพร” เผยอัพเดทคดี “แตงโม นิดา” ว่าขอบคุณอัจฉริยะ ที่ได้ออกมาช่วยเปิดโปงคดี “แตงโม นิดา” พร้อมเล่าว่า แฟนหนุ่ม “บิ๊ก ธนพล”  ฝันถึง “แตงโม นิดา”

อ่านต่อ:10 ภาพหายาก “แตงโม นิดา” จากไอจีแฟนคลับ | daradaily

       เธอเล่าว่า คดีของพี่ “แตงโม นิดา”  ทุกอย่างยืดเยื้อจังเลย เราสงสารพี่เรามาก นาทีสุดท้ายของชีวิต ทำไมต้องเจออะไรโหดร้ายเกินไป บางหลักฐานที่ออกมาช่วงนี้ คือตอนนี้เชียร์ว่ากระบวนการที่เราควรจะเชื่อถือได้ เราไม่รู้จะเชื่ออะไรแล้ว อยากขอบคุณหลายๆ คน อย่างคุณอัจฉริยะ สู้ทุกอย่าง ทำให้เห็นอีกด้าน แต่จะไปสรุปแบบไหนก็ไม่รู้ แต่ก็มีคนที่จะทำเพื่อ พี่ “แตงโม นิดา” 


       ตอบไม่ได้ว่าคดีจะคลี่คลายไหม เราก็อยากรู้ความจริง เราสงสัยมาตลอดอยู่แล้ว แล้วก็มีเรื่องให้เปลี่ยนแปลงตลอด แม้จะสรุปสำนวนคดี แตงโมไปแล้วก็ยังมีความหวัง แต่บางสิ่งตอนนี้ก็เกินจินตนาการ 
เรื่องมาเข้าฝันก็มีนะ บิ๊กมาเล่าว่า เขาก็ไม่ได้มีโอกาสไปงานไว้อาลัยที่คริสตจักรเสรีภาพนะ  แล้วเขาก็ไม่รู้จักแตงโมเป็นการส่วนตัว เขาเล่าว่าเขาฝันเห็นผู้หญิงคนหนึ่งในพีธีไว้อาลัยแตงโม มาแนะนำตัวว่าแตงโมนะ ช่วงพิธีงานอาลัยแตงโมตอนนั้น พี่บิ๊กเขาก็ตกใจตื่น เล่าให้ฟัง เราก็โอ้โห ไม่เห็นมาหาน้องบ้างเลย คิดถึงเขามากๆ อยากให้ทุกอย่างมันดีกับเขามากที่สุด