รีเซต

อาร์ม–รอน–ปอ ยกทัพความสนุก เปิดความรู้อาเซียน บุกตรงถึงโรงเรียน

อาร์ม–รอน–ปอ ยกทัพความสนุก เปิดความรู้อาเซียน บุกตรงถึงโรงเรียน
8 กรกฎาคม 2558 ( 01:08 )
1.3K


            รายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” เสาร์ที่ 11 กรกฎาคมนี้ พบกับความพิเศษที่ตะลุยเสิร์ฟความรู้ในเรื่องอาเซียนให้น้องๆถึงโรงเรียน ในเทป “นักคิดตะลุยอาเซียน School Tour” นำโดย 2 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น” ที่ครั้งนี้ส่งตรงความสุข ความรู้แบบเต็มแม็กซ์ให้น้องๆนักเรียนแบบยกห้อง เรียกว่า จัดหนักจัดเต็ม เนรมิตยกสตูดิโอมาให้ไฝว้มันสมอง ณ โรงเรียนพิบูลอุปถัมภ์ กรุงเทพมหานคร


               พร้อมด้วยดารานักคิด “ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ขวัญใจเด็กๆ ที่ขอมาเซอร์ไพรส์พาน้องๆไปเรียนรู้กับบรรยากาศใหม่ๆนอกห้องเรียนที่หาความสนุกแบบถึงที่ไม่มีอีกแล้ว แถมยังเสริมทัพด้วยกิจกรรมที่อัดแน่นด้วย AEC คิดค้นมาเพื่อน้องๆ ที่ผลัดกัน ถาม ตอบ แจกของรางวัลแบบไม่อั้น นันสต็อป


              ปิดท้ายความสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตของนักร้องเสียงดี เอวพริ้ว ปอ AF ที่ควงไมค์โชว์เพลงฮิต โกรธไหลย้อน , โสดก็เหงา รักเขาก็เจ็บ และ โสดกระปิดกระปอย ที่มีท่าเต้นเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เพิ่มความสนุกสนานแบบยกกำลังสอง งานนี้ นอกจากแฟนคลับตัวจิ๋วจะเต้นและร้องตามได้แล้ว ยังส่งเสียงกรี๊ดลั่นดังสนั่นไปทั่วทั้งโรงเรียน บอกเลยงานนี้ ได้แค่ความรู้ไม่พอ ยังได้ความบันเทิงใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบ เรียกได้ว่าคุ้มและมันส์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

           ร่วมค้นหาคำตอบและสนุกสนานในรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียนฯ” เทปพิเศษเสริฟความรู้ถึงที่ วันเสาร์ที่ 11 กรกฏาคม เวลา 10.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety