รีเซต

เควิน ไฟกี ตอบแล้ว! ข่าวลือดึง "สการ์เล็ตต-โรเบิร์ต" กลับสู่จักรวาลหนังมาร์เวล

เควิน ไฟกี ตอบแล้ว! ข่าวลือดึง "สการ์เล็ตต-โรเบิร์ต" กลับสู่จักรวาลหนังมาร์เวล
Jeaneration
9 พฤศจิกายน 2566 ( 17:30 )
81

ดูเหมือนว่าจักรวาลหนังมาร์เวลต้องแบกรับแรงกดดันที่หนักหน่วงยิ่งขึ้น สำหรับเฟสต่อ ๆ ไปที่พวกเขาจะเข็นสร้างออกมา เพราะทิศทางใหม่ ๆ ที่พวกเขาจะเดินไปนั้นเต็มไปด้วยความท้าทาย โดยเฉพาะความพยายามที่จะเรียกคืนความเชื่อมั่นในแวดวงหนังซูเปอร์ฮีโรที่เสื่อมคลายไปในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมานี้ ส่งผลกระทบต่อรายได้และกระแสของหนังอยู่ไม่น้อย

และเมื่อเร็ว ๆ นี้ ก็เพิ่งจะมีกระแสข่าวลือสะพัดออกมาหนาหูว่า มาร์เวล สตูดิโอ เล็งจะทาบทามเจรจาดึงตัว "สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน" และ "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" กลับมารับบทเป็น Black Widow และ Iron Man อีกครั้ง โดยที่ยังไม่แน่ชัดว่าพวกเขาจะพาตัวละครที่ใคร ๆ ก็ทราบดีแล้วว่ามีชะตากรรมอย่างไรกลับมาในทิศทางใด 

ล่าสุด "เควิน ไฟกี" ประธานบริหารค่ายหนัง มาร์เวล สตูดิโอ ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นข่าวลือดังกล่าว ระหว่างเดินสายโปรโมตหนังใหม่ The Marvels โดยเขาได้พูดคุยกับ Entertainment Tonight เอาไว้ว่า... 

"เรายังไม่ได้มีการพูดคุยกันถึงเรื่องนั้นเลยครับ นั่นคือความจริงในตอนนี้ พวกเรามีโปรเจกต์ที่จะร่วมทำกับสการ์เล็ตต์ แล้วผมก็ปลื้มโรเบิร์ตมาก ๆ เช่นกัน เขาเป็นเหมือนส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้ แต่ว่าการจะดึงพวกเขากลับมายังเต็มไปด้วยเงื่อนไขมากมาย เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราค่อยมาว่ากันครับ"

สำหรับอนาคตของจักรวาลหนังมาร์เวลคาดว่าน่าจะเริ่มเด่นชัดมากขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ดูเหมือนว่าพวกเขาน่าจะสร้างกลุ่มก้อนซูเปอร์ฮีโรใหม่ ๆ ขึ้นมาทดแทนกลุ่มเดิมที่ปลดระวางไปเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางข่าวลือที่ว่าน่าจะมีการสร้างกลุ่มอเวนเจอร์สวัยเยาว์ขึ้นมาเป็นแก๊งผู้นำฮีโรกลุ่มใหม่ อีกทั้งยังมี Thunderbolts ที่กำลังสร้าง หรือจะเป็น Fantastic Four และแว่วมาว่า X-Men ก็จะถูกนำมาเสริมทัพในเฟสต่อ ๆ ไปด้วย นั่นทำให้เห็นว่ามาร์เวลยังเหลือทรัพยากรอีกเพียบ และแทบไม่จำเป็นต้องดึงตัวละครเก่า ๆ มาอีกด้วยซ้ำ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa