รีเซต

ป่วยให้ได้รักษาแม่ยังมีเวลาทำใจ สุนารี สุดเศร้าหนัก เจ้าดอลลาร์ ตายกะทันหัน

ป่วยให้ได้รักษาแม่ยังมีเวลาทำใจ สุนารี สุดเศร้าหนัก เจ้าดอลลาร์ ตายกะทันหัน
ข่าวสด
28 มีนาคม 2565 ( 07:19 )
110

ไม่คิดเป็นคืนสุดท้ายที่แม่ได้กอดได้จูบ ป่วยให้แม่ได้รักษาหนูสักนิดแม่ยังมีเวลาทำใจ สุนารี สุดเศร้าหนัก ดอลลาร์ ตายกะทันหัน

ลูกทุ่งดัง สุนารี ราชสีมา รักสุนัขเหมือนลูก ล่าสุด ดอลลาร์ น้องหมาสุดรักตายแบบไม่ทันตั้งตัว แม่สุโพสต์คลิปอาลัยสุดเศร้าหนัก ภาพเจ้าดอลลาร์ พร้อมข้อความสุดอาลัยรัก

แม่ไม่คิดว่า เมื่อคืนนี้ จะเป็นคืนสุดท้ายที่แม่ได้กอดได้จูบหนููนะดอลลาร์ ป่วยให้แม่ได้รักษาหนูสักนิด แม่ยังมีเวลาทำใจ หนูแบบปุ๊บปับจนแม่ไม่ได้ตั้งตัวไปสู่สุคติภพนะลูก Always love you my lovely boy พร้อมแคปชั่นว่า ไปสู่สุขคติภพนะดอลลาร์แม่รักหนูมาก

โดยคนบันเทิง อาทิ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจด้วยว่า เสียใจด้วยนะคะ นอกจากนั้นยังมีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจจำนวนมาก พร้อมทั้งร่วมอาลัยดอลลาร์ และสอบถามสาเหตุการตายของดอลลาร์ อาทิ

เสียใจด้วยนะค่ะ น้องหลับไปเฉยๆ เลยเหรอค่ะ พอดีที่บ้านก็เลี้ยงโกลเด้น เหมือนกันนะคะ , เสียใจด้วยนะคะ พี่สุ ดอลลาร์เป็นสุนัขที่น่ารักมากๆ ขี้เล่น ร่าเริงตลอด วันนั้นที่น้องมาตรวจเรื่องท้องเสีย น้องยังร่าเริงวิ่งกระโจน จะเข้ามาเล่นด้วยตลอด ดูเหมือนไม่ป่วยอะไรเลย ไม่คิดว่าน้องจะไปเลยคะ ขอให้ดอลลาร์สู่ภพภูมิที่ดี ไปวิ่งเล่นบนดาวหมาที่สวยงามนะดอลลาร์ , น้องเป็นอะไรคะ เสียใจด้วยค่ะ , เสียใจด้วยนะคะ ขอให้ดอลลาร์ไปอยู่ในที่ๆมีความสุขค่ะ เป็นต้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SUNAREE.R9 (@sunaree.r9)