หมดไปเยอะ!! กิ๊ฟ วรรธนะ ยิ้มแก้มปริ ภรรยาตั้งท้องสมใจ หลังทุ่มเกือบล้าน

หมดไปเยอะ!! กิ๊ฟ วรรธนะ ยิ้มแก้มปริ ภรรยาตั้งท้องสมใจ หลังทุ่มเกือบล้าน
Entertainment Report_1
31 พ.ค. 61
5.8K

ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึงสักที สำหรับ “กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์”  พิธีกรคนเก่งจากรายการเกมเรียงเบอร์ ทางช่อง8  เมื่อศรีภรรยา “ตาล ผกาพันธ์” ตั้งท้องได้ 3 เดือน ในที่สุดน้ำยาก็ออกฤทธิ์มีลูกสมความใจ แม้จะต้องเสียเงินไปเกือบหนึ่งล้านบาทแต่ก็คุ้ม  ล่าสุดเจ้าตัวลงรูปอัลตร้าซาวด์ พร้อมแคปชั่นชวนอมยิ้มว่า
“วันนี้ที่รอคอย กิ๊ฟตาลจูเนียร์มาแล้วครับ!!!  ออกกล้องปั๊บขยับแขนทักทายทุกคนเลยครับ รักมากที่สุดเลย #GTfamily #GTjunior #12weekspregnant”

 

 

โดย “กิ๊ฟ วรรธนะ” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “เรียกว่าดีที่สุดในชีวิตครับ เพราะว่าเราทั้ง 2 คนพยายามมานาน ทั้งวิธีธรรมชาติและทางการแพทย์ พยายามทุกวิถีทางด้วยความที่เราอยากมีลูกมาก ซึ่งผมเก็บเรื่องนี้เป็นความลับมาเป็นระยะเวลาถึง 3 เดือน รอให้คุณหมอบอกก่อนว่าลูกแข็งแรงดี เพราะก่อนหน้านี้มีหลุดไปแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนั้นเราก็เสียใจมาก พอรู้ว่าภรรยาท้องครั้งนี้ก็เลยเตรียมการเลย ให้เขาอยู่บ้านเฉยๆ เกือบ 4 เดือน ผมก็เหมือนเป็นพ่อนกออกไปทำงานนอกบ้าน เช้าก็เตรียมอาหารไว้ให้เขา แล้วออกไปอัดรายการ เกมเรียงเบอร์ พออัดรายการเสร็จก็รีบกลับบ้านมาดูแลเขา อย่างเมื่อวันก่อนเราก็ไปตรวจมาคุณหมอว่าพัฒนาน้องดีมาก แถมมีโบกมือให้ด้วย ส่วนเรื่องเพศยังระบุไม่ได้ ต้องรอให้ครบ 4 เดือนก่อน แต่เขาก็เหมือนมาเติมเต็มชีวิตให้เราทั้งคู่ ด้วยความที่ภรรยาผมมีลูกยากก็เลยต้องใช้เทคนิคทางการแพทย์ โชคดีที่ติดในครั้ง 2 เสียเงินไปเกือบๆ ล้าน แต่ก็ทำให้เรามีความสุขครับ ”

ขอบคุณภาพและคลิปจาก Gift Wattana Kumthorntip

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID