รีเซต

เอม –น้ำ ชิมลางการแสดงครั้งแรก กับซีรีส์น้ำดี AF11 The Series ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน

เอม –น้ำ ชิมลางการแสดงครั้งแรก กับซีรีส์น้ำดี  AF11 The Series ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน
28 เมษายน 2558 ( 14:07 )
2.9K

               ทรูวิชั่นส์ ออริจินัล พิคเจอร์ส ผู้ผลิตภาพยนตร์และซีรีส์ ภายใต้ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ บริษัท เฮโล โปรดักส์ชั่น จำกัด ส่งมินิซีรีส์เรื่องใหม่ “ AF 11 The Series : ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน” ผลงานการแสดงครั้งแรกของนักล่าฝัน ซีซั่น 11 ทั้ง 12 คน นำโดย เอม- สาธิดา ปิ่นสินชัย, พูม ภูมิสิทธิ์ วงศ์สมบูรณ์ ,แม็ค วัฒน์ สุดกล้า ,มุก ปภทพร ศิริรักษ์นภา, ปอนด์ – ชลัช กมล, คิว – วิชชาธร กิมขาว, เวย์ – หรรษลักษณ์ จันทร์พันธ์, น้ำ – กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, ปูน -ปรัชญ์ รัตตัญญู,จักจั่น -ศิรภัสสร สามงามมี, หมวยลี่ – พัชอร ธานีวัชรกุล และ เมย์ – ศิลา ชวกิจกาญจน์ 

              เอม – สาธิดา ปิ่นสินชัย แชมป์ AF11 กล่าวถึงผลงานการแสดงครั้งแรกในชีวิตให้ฟังว่า “ซีรีส์ตอนที่เอมแสดงชื่อตอนว่า ความเหงาที่จางหาย เป็นแนวดราม่า ได้แสดงอารมณ์อย่างเต็มที่ ซึ่งการได้ร่วมงานกับพี่อนันดา (อนันดา เอเวอริงแฮม) และทีมงาน ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ค่ะ ทุกคนตั้งใจทำผลงานออกมาดีที่สุด และด้วยความที่เอมชื่นชอบพี่อนันดาอยู่แล้ว วันแรกที่เจอก็ตื่นเต้นมาก เรียกว่ากรี๊ดกันเลยทีเดียว ซึ่งพี่อนันดาเองก็ลงมาดูหน้างานจริงๆ คอยกำกับ คอยต่อบทให้ ใครไม่ผ่านตรงไหนพี่เค้าก็จะคอมเม้นท์เลยตรงนั้น เรียกว่าเวลางานพี่อนันดาจะดุและจริงจังมาก ซึ่งเอมคิดว่าตัวเองโชคดีมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพ ยังไงเอมก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามผลงาน AF11 The Series ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน ทั้ง5 ตอนของพวกเราด้วยนะคะ และที่สำคัญเป็นการแสดงครั้งแรกของเอมด้วย อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ”

             น้ำ – กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ (น้ำ AF11) กล่าวต่อว่า “ซีรีส์ AF11 The Series ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน เป็นการแสดงครั้งแรกของพวกเราเอเอฟ 11 แบ่งเป็น 5 ตอนให้ทุกคนได้ติดตามกัน สำหรับตอนที่น้ำแสดงชื่อตอนว่า ความรักความลับ รับบทชื่อ น้ำ เลยค่ะ คาแร็กเตอร์จะเป็นผู้หญิงห้าวๆ ในเรื่องก็จะมีคู่จิ้นแบบหญิงหญิงด้วย

                 …กับการแสดงครั้งแรก เป็นประสบการณ์ใหม่ที่ท้าท้ายมากค่ะ ได้เรียนรู้งานแสดงแบบจริงจัง เรียกว่าทุกคนจะได้เห็นฝีมือด้านการแสดงของพวกเราแบบครบรส และที่สำคัญ ยังเป็นการสานต่อมิตรภาพของพวกเราทั้ง 12 คนด้วย ฝากทุกคนช่วยติดตามด้วยนะคะ”

                 AF 11 The Series : ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน เป็นเรื่องของเด็กนักเรียนสถาบันดนตรีกลุ่มหนึ่ง ที่ชื่อเสียงของสถาบันนั้นกำลังถูกสั่นคลอนโดนสถาบันดนตรีคู่แข่ง แน่นอนว่าเด็กๆ ไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไรกับ ความมั่นคงของสถาบันดนตรีแห่งนี้มากนัก แต่เมื่อได้ฝึกซ้อมร่วมกัน ผ่านร้อน หนาว มาด้วยกัน กลับทำให้พวกเขาเกิดความผูกพันต่อกันและต่อสถาบันแห่งนี้ จนเมื่อโอกาสมาถึง พวกเขาตัดสินใจเข้าแข่งขันกับสถาบันคู่แข่งเพื่อกอบกู้ชื่อเสียง กลับคืนมาดังเดิม

                AF 11 The Series : ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน มีทั้งหมด 5 ตอน ได้แก่ ตอนที่ 1 สาวโลกใสกับวายร้าย DUO นำแสดงโดย คิว, พูม และ มุก, ตอนที่ 2 ความรักความลับ นำแสดงโดย น้ำ ,เวย์ และ ปอนด์, ตอนที่ 3 ทิชชู่…!! นำแสดงโดย หมวยลี่, เมย์ และ แม็ก, ตอนที่ 4 ความเหงาที่จางหาย นำแสดงโดย เอม, ปูน และ จั๊กจั่น และตอนที่ 5 เพลงแห่งฝัน รวมนักแสดง AF11 

                 ติดตามชมมินีซีรีส์ “ AF11 The Series : ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง True Asian HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 233) และติดตามชมอีกครั้งทุกวันจันทร์ เวลา 20.00 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง True Asian Series (ทรูวิชั่นส์ช่อง 238) 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety