รีเซต

เด็ดทั้งปี 2023! ช่อง SBS ปล่อยพรีวิวซีรีส์ใหม่ "Taxi Driver 2" ถึง "Dr. Romantic 3"

เด็ดทั้งปี 2023! ช่อง SBS ปล่อยพรีวิวซีรีส์ใหม่ "Taxi Driver 2" ถึง "Dr. Romantic 3"
Jeaneration
2 มกราคม 2566 ( 12:00 )
626

ในยุคที่ซีรีส์เกาหลีหันมาทำงานด้วยระบบโปรดักชั่นแบบถ่ายทำเก็บสต็อกเอาไว้จำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากจะเป็นแนวทางที่ทำให้แต่ละช่องมีผลงานในสต็อกของตัวเอง อีกทั้งยังควบคุมระบบการทำงานที่ไม่เสี่ยงและเหนื่อยล้าเกินไปอีกด้วย และหนึ่งในช่องทีวีหลักของเกาหลี อย่าง SBS ก็ใช้กลยุทธ์นี้กับแผนกละครของพวกเขา ซึ่งดูเหมือนว่าในปี 2023 นี้ พวกเขาก็มีโปรแกรมเด็ดเตรียมเอาไว้ในมือ รอให้ผู้ชมได้พิสูจน์กันแล้ว

โดยเมื่อค่ำคืนงานประกาศรางวัล 2022 SBS Drama Awards เมื่อคืนวันสิ้นปีที่ผ่านมานั้น ช่อง SBS ได้ถือจังหวะที่ดีในการปล่อยของล็อตใหญ่ กับการพรีวิวทีเด็ดซีรีส์ของช่องที่เตรียมรองรับเอาไว้ตลอดทั้งปี ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจและน่าตื่นตาตื่นใจในทุก ๆ เรื่อง อาจจะกล้าบอกได้เลยว่า ปี 2023 นั้น อาจจะเป็นที่ท็อปฟอร์มอีกปีของช่อง SBS เพราะเต็มไปด้วยซีรีส์ระดับแม่เหล็ก แบบที่ทีวีช่องไหน ๆ ก็ยังไม่สามารถงัดผลงานตัวเองออกมาพรีวิวแบบนี้ไม่ได้

ช่อง SBS ปล่อยพรีวิวทีเซอร์ผลงานละครออกมาถึง 7 เรื่อง ที่คาบเกี่ยวช่วงเวลาออนแอร์ไปถึงช่วงครึ่งหลังของปีเลยทีเดียว ประเดิมด้วยเรื่องแรกก็คือ "Payback: Money and Power" ที่เตรียมจะประเดิมลงจอในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ซีรีส์เชือดเฉือนเข้มข้นกับสงครามทางการเงินและอำนาจ พร้อมกับได้ทัพนักแสดงตัวเป้ง "อีซอนกยุน" มาปะทะกับ "มุมแชวอน"

ต่อด้วยอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่แฟน ๆ ทั่วโลกเฝ้ารอคอย กับการกลับมาของพวกเขา เรนโบว์ แท็กซี่ ในซีซั่นใหม่ "Taxi Driver 2" ที่ถือว่าได้คิวลงจอเร็วกว่าที่คาดคิดเอาไว้เล็กน้อย "อีเจฮุน" กลับมารับบทเดิมอีกครั้ง สมทบด้วยนักแสดงชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น "คิมอึยซอง", "พโยเยจิน", "จางฮยอกจิน" และมีนักแสดงใหม่มาร่วมสร้างสีสันอีกเพียง โดยซีซั่นใหม่นี้ภารกิจยิ่งใหญ่ขึ้นและบุกไปในระดับภูมิภาค ล็อกคิวออนแอร์เอาไว้แล้ว ทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่ม 17 กุมภาพันธ์นี้

กลับมาสร้างซีรีส์พีเรียดย้อนยุคอีกครั้ง กับ "Flower Scholars' Love Story" เรื่องราวของหญิงสาวผู้ดูแลหอพักบัณทิตหนุ่ม ที่นางต้องไขปริศนาความลับของ 3 บัณทิตว่าใครคือองค์ชายที่หายสาบสูญไปเมื่อ 13 ปีที่แล้ว "ชินเยอึน" นำทีมแสดง ร่วมด้วย "รยออุน", "คังฮุน" และ "จองกอนอู" คาดว่าจะออนแอร์ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ในเดือนมีนาคมนี้

แล้วคุณหมอในตำนานก็พร้อมจะกลับมาบรรเลงการรักษาคนไข้อีกครั้งใน "Dr. Romantic 3" ที่กลับมาในครั้งนี้ดูเหมือนว่าสถานการณ์และภารกิจการช่วยเหลือผู้ป่วยจะยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าครั้งก่อน ๆ แต่ยังได้ทีมนักแสดงหน้าคุ้นเคยกลับมา ไม่ว่าจะเป็น "ฮันซอกกยู", "อันฮโยซอบ", "อีซองกยอง" และ "คิมมินแจ" โดยซีรีส์มีแผนจะออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่มวันที่ 14 เมษายนนี้ ต่อจาก Taxi Driver 2

ถัดมาเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ฟอร์มดีที่น่าจับตามองไม่น้อย มากับแนวลึกลับแฟนตาซี "The Devil" เกี่ยวกับประตูโลกแห่งปีศาจได้ถูกเปิดออก ทำให้พวกเขาผู้มีญาณวิเศษต้องช่วยกันไขปริศนาและยับยั้งสถานการณ์ นี่คือผลงานใหม่ของนักเขียนจากซีรีส์ดัง Jirisan ได้ทัพนักแสดงตัวท็อป "คิมแทริ", "โอจองเซ" และ "ฮงคยอง" มาร่วมแสดง มีคิวออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่มวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ต่อจาก Dr. Romantic 3

มาต่อกับอีกภารกิจที่ยังค้างคาอยู่กับ "The First Responders ซีซั่น 2" ที่ทีมตำรวจและทีมดับเพลิงที่มาร่วมกันทำภารกิจกู้ภัยและไขคดีปริศนาครั้งใหม่ต่ออีกครั้ง "คิมแรวอน", "ซนโฺฮจุน" และ "กงซึงยอน" ยังคงกลับมารับบทเดิม กับทีมผู้สร้างชุดเดิม วางแผนออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่มวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ ต่อจาก The Devil

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งฟซีรีส์ฟอร์มมหึมา ที่ส่งสัญญาณให้คอซีรีส์เตรียมสภาพจิตใจรับมือกับความประสาทอีกครั้ง กับ "The Escape of the Seven" ผลงานใหม่ของผู้กำกับและนักเขียนบทจากซีรีส์ชุด The Penthouse ที่กลับมากับซีรีส์เรื่องยาว 24 ตอนที่เต็มไปด้วยปริศนาลึกลับ "อึมกีจุน", "ฮวังจองอึม", "อีจุน" และ "อียูบี" นำทัพแสดงนำในเรื่องนี้ มีคิวออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่มวันที่ 1 กันยายนนี้ ต่อจาก The First Responders ซีซั่น 2 ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa